Thứ năm, 30/6/2011, 13:01 (GMT+7)

Xin lỗi em vì tất cả

Anh xin lỗi em rất nhiều. Em là người đã yêu anh, làm cho anh hạnh phúc nhất trong tất cả những người anh từng gặp và từng yêu.

Anh là một người con trai bình thường, không có học. Còn em lại là một người con gái xinh đẹp và có kiến thức. Cả hai trái ngược với nhau quá phải không em? Giữa hai đứa mình chỉ có sự đồng cảm và tình yêu. Mình gặp nhau như hai người bạn rồi anh phải đi làm xa để kiếm nghề mưu sinh. Đến khi gặp lại, anh mới nhận ra là anh yêu em. Những ngày bên em, anh đã hạnh phúc biết chừng nào. Vậy mà bây giờ anh phải làm một điều hết sức tệ hại. Anh phải lạnh lùng với em và chia tay em mặc dù rất yêu em.

Gia đình đã không chấp nhận cho anh yêu và đến với em. Anh có thể tiếp tục yêu em và cưới em nhưng liệu anh làm như thế có được không? Cưới nhau rồi mà gia đình anh không chấp nhận em thì liệu em có thể sống hạnh phúc bên anh không? Anh đã rất buồn và suy nghĩ nhiều lắm! Cuối cùng, anh đã phải tàn nhẫn gạt em ra khỏi cuộc đời anh để em có thể đi tìm một tình yêu mới, một người có thể mang đến hạnh phúc thật sự cho em. Anh đã viện rất nhiều lý do để bào chữa cho hành động của mình, để em có thể chấp nhận chuyện này.

Anh xin lỗi em một lần nữa. Anh mong em sớm chấp nhận chuyện này và vui vẻ trở lại vì thật sự thấy em buồn, anh cũng đau lòng lắm! Nỗi lòng này anh không thể tâm sự cùng ai. Anh yêu em nhiều lắm!

VTK

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()