Chủ nhật, 27/3/2016, 13:25 (GMT+7)

Vừa quyết định yêu em đã đứng trước nguy cơ mất em

Tôi đau đớn khi vừa quyết định dành tất cả yêu thương cho em thì phải đối diện với cảm giác mất em. Tôi như muốn nổ tung khi nghĩ về điều đó.

Tôi 24 tuổi, còn em 21, quen nhau đã được 4 năm. Chúng tôi đến với nhau nhưng không lâu sau đó tôi chủ động nói lời chia tay vì có tình cảm với người con gái khác. Tôi đã nói thẳng với em điều đó dù biết em không dễ gì chấp nhận sự thật này. Đều còn là học sinh nhưng lúc đó tôi cảm nhận hai đứa đã rất chín chắn trong chuyện này. Tôi không muốn dối em điều gì nên tất cả suy nghĩ đều nói ra hết .Vậy là tôi dần xa em và cố xa em dù em đang yêu tôi. Thời gian trôi đi tôi bắt đầu tìm cách làm quen người mới nhưng giữa chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ đó, dường như không có khoảng cách. Tôi vẫn tìm đến với em những lúc cần, lúc buồn, lúc nào em cũng ở bên cạnh tôi. Dù không nói ra nhưng tôi biết em vẫn còn yêu tôi rất nhiều.

phat-hien-yeu-em-thi-dung-truoc-nguy-co-mat-em

Ảnh minh họa


Tôi biết mình thật ích kỷ nhưng cũng vì không thể dứt khoát nên lúc nào cũng có cảm giác em luôn ở sau lưng mình, sẽ luôn bên mình. Chuyện tình mới của tôi không mấy được suôn sẻ. Từ lúc đó đến hôm nay tôi vẫn giữ liên lạc với em như không có khoảng cách nào giữa hai đứa. Ra trường đến nay là gần tròn một năm, tình yêu thời sinh viên kết thúc, còn tôi giữ mối quan hệ với em, hai đứa vẫn đi với nhau nhưng không bao giờ nói chuyện yêu đương, chỉ toàn nói chuyện kinh tế với chính trị. Em là một người con gái rất cứng và hơi khô, tôi hiểu điều đó. Còn em cũng hiểu tôi đến từng chân tơ kẽ tóc. Tôi đi với em và nhiều lần em kể về những mối tình "vớ vẩn chóng vánh" của em, dường như chẳng có cảm giác gì.

Đến những ngày gần đây khi tôi bắt đầu suy nghĩ và quyết định sẽ yêu thương em thì mọi thứ dường như sụp đổ ngay trước mắt mình. Như thường lệ em vẫn kể cho tôi mọi việc, cả những anh chàng mới nhưng lần này tôi cảm thấy điên lên và không thể thoát khỏi suy nghĩ về anh chàng này. Có lẽ người đó đã thực sự xuất hiện bên em. Em vẫn nói chuyện rất bình thường nhưng tôi cảm nhận mọi thứ đã khác.Tôi đau đớn khi vừa quyết định dành tất cả yêu thương cho em thì phải đối diện với cảm giác mất em. Tôi đã không còn lý do nào để xa em (thật sự là có một lý do hơi đặc biệt nhưng tôi quyết định vứt bỏ tất cả) thì em lại bắt đầu rời xa tôi. Tôi như muốn nổ tung khi nghĩ về điều đó.

Thật sự tôi đang không biết làm sao để níu kéo người ấy bởi em thật đặc biệt. Tôi biết mình vẫn có cơ hội vì tình cảm của em dành cho người kia chưa nhiều nhưng không biết phải làm thế nào. Tôi bối rối và đau đớn vô cùng, đây có lẽ là sự trừng phạt của ông trời dành cho tôi. Trừng phạt tôi bao nhiêu cũng được nhưng xin đừng để ai đó cướp em vì tôi đã thật lòng yêu em. Mong các bạn giúp tôi với. Chân thành cảm ơn.

Tùng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()