Với bạn trai nào tôi cũng chỉ quen được một tháng là đã đi quá giới hạn

Thứ ba, 11/7/2017 08:35 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hầu như các mối quan hệ của tôi đều không bao giờ quá 3 tháng. 

Tôi 24 tuổi, sống ở Sài Gòn và trải qua kha khá mối tình. Tôi thấy mối tình nào cũng đều thất bại, kết thúc không để lại được kỷ niệm gì sâu đậm cả. Hầu như các mối quan hệ của tôi đều không bao giờ quá 3 tháng. Tôi cảm thấy bây giờ cũng không còn quá nhỏ để dạo chơi hay lao vào các cuộc tình để trải nghiệm nữa, nhiều lúc ngồi ngẫm nghĩ có phải bản thân đã để cái yếu tố "tình dục" xảy ra quá sớm không? Hầu như nếu tôi quen ai thì chậm nhất là một tháng chuyện đó sẽ xảy ra. Vậy rốt cuộc thật sự tình yêu là gì? Yêu mà không có tình dục thì liệu có còn là yêu không? Mất rồi còn cần giữ gìn đến ngày cưới để làm gì? Mất rồi mà không đồng ý quan hệ thì lại bảo là không yêu thì nên trả lời những người đàn ông đó như thế nào cho phải?

voi-ban-trai-nao-toi-cung-chi-quen-duoc-mot-thang-la-da-di-qua-gioi-han

Ảnh minh họa.

Nhiều khi tôi cũng tự hỏi bản thân liệu đã biết yêu chưa hay lại nhầm việc bị vẻ ngoài của đối phương làm cho cuốn hút dẫn đến ham muốn thành tình yêu? Có phải tôi quá quan tâm đến tình dục? Hỏi vậy chắc 100% các anh chị đều bảo tôi không biết yêu, mà thật sự tôi cũng có cảm giác thế, vậy thì phải yêu như thế nào cho đúng và khôn ngoan bây giờ?

Hằng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()