Thứ tư, 27/4/2016, 02:06 (GMT+7)

Vợ suốt ngày chửi bới vì tôi không làm ra tiền

Vợ chồng tôi hay cãi vã, bình thường tôi toàn nhịn cho xong chuyện. Có hôm không thể nhịn được tôi đã tát vợ. Vợ đuổi tôi hãy biến ra khỏi cuộc cô ấy.

Vợ chồng tôi đã cưới nhau được 3 năm, thời gian đầu thật hạnh phúc, không ai biết trước điều gì sẽ đến cho đến khi vợ tôi sinh em bé. Vì kinh tế hạn hẹp, vợ hay cáu gắt và khó tính hơn. Công việc của tôi kiếm được ít tiền, mỗi khi tôi đi làm về vợ lại trách móc rằng không có chí làm ăn. Con được ba tháng, vợ tôi xin gia đình về ngoại chơi rồi ở luôn trên đó. Vì thương vợ con nên tôi cũng lên đó sống cùng.

vo-suot-ngay-chui-boi-vi-toi-khong-lam-ra-tien

Ảnh minh họa

Những cuộc tranh cãi vẫn xảy ra vì vợ tôi hay cáu gắt, tôi biết tính vợ nên im lặng, không chấp. Rồi chú vợ đã giới thiệu cho tôi đi nước ngoài, thương vợ con không có tiền nên tôi quyết định đi ngay sau ba hôm suy nghĩ. Sang đó tôi chịu khó làm ăn, gửi tiền về hàng tháng, ít hay nhiều tôi cũng gửi. Ba tháng đầu vợ ngày nào cũng gọi điện sang động viên, rồi cứ ít dần. Không thấy vợ gọi nên tôi gọi về, lúc đầu vợ nghe, sau đó nói tôi gọi gì mà nhiều thế. Thế là vợ chồng lại mâu thuẫn.

Rồi tôi bị bệnh, làm việc không được, lại ít việc nữa nên xin về nước. Vợ và gia đình bên đó nói tôi sợ mất vợ nên đã bỏ việc để về nước. Vợ chồng sống gần nhau lại cãi vã, có hôm không thể nhịn được tôi đã tát vợ. Vợ đuổi tôi hãy biến ra khỏi cuộc cô ấy. Thấy mình sai nên tôi đã xin lỗi, vợ bỏ qua nhưng rồi các cuộc cãi nhau vẫn tiếp diễn, vợ vẫn cứ chửi bới và đuổi tôi đi. Tôi có nên níu kéo gia đình này không? 

Nghĩa

Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()