Thứ bảy, 3/6/2017, 20:15 (GMT+7)

Vợ người tình không chịu ly dị để anh có thể cưới tôi

Lý do là vì chị còn yêu anh, chị không muốn sống một mình. 

Tôi yêu anh, người đã có vợ (tôi chỉ biết anh có vợ sau một tuần quen nhau). Đến nay, tôi và anh yêu nhau cũng được 3 năm rồi, buồn nhiều hơn vui. Lúc trước, anh nói chị ấy rất lạnh nhạt với anh, anh đã nói chuyện với chị nhiều lần và cố làm mọi chuyện để chị thay đổi nhưng chị vẫn vậy, vài lần anh muốn ly dị nhưng vì yêu con nên lại thôi (anh có một bé gái).

vo-nguoi-tinh-khong-chiu-ly-di-de-anh-co-the-cuoi-toi

Ảnh minh họa.

Tôi chưa bao giờ kêu anh bỏ chị để đến với tôi cả, tự anh tính sao thì tính, vài lần tôi cũng chia tay anh nhưng rồi lại về bên nhau. Rồi tôi hay mình có bầu ngay lúc chia tay anh được vài tuần. Tôi nói với anh, anh bảo giữ hay không là quyền của tôi, nếu giữ anh sẽ chịu trách nhiệm. Anh càng làm tôi yêu anh nhiều hơn. Tôi sinh em bé được vài tháng thì chia tay anh lần nữa, không phải vì hết yêu mà vì tôi muốn có một gia đình và cuộc sống ổn định cho con. Anh buồn lắm nhưng không thể giữ tôi lại được.

Rồi anh nói hay về bên anh, anh sẽ bỏ vợ để cưới tôi. Anh nói nếu vợ không còn yêu nữa thì nên ly dị để giải thoát cho nhau, để cả hai còn cơ hội làm lại từ đầu và anh không muốn mất tôi với con, sợ mẹ con tôi sẽ khổ. Điều chúng tôi không ngờ là vợ anh không chịu ly dị sau khi anh đã nói hết mọi chuyện về tôi. Lý do là vì chị còn yêu anh, chị không muốn sống một mình. Trước thái độ của vợ anh, chúng tôi chẳng còn cách nào khác, anh nói sẽ lo cho tôi và con, không bỏ tôi một mình. Tôi nói anh tham lam, chỉ muốn thêm mà không muốn bỏ. Tôi nên buông hay hay cứ chịu khó chờ vợ anh ly dị?

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()