Thứ năm, 19/4/2012, 09:04 (GMT+7)

Vợ ngoại tình với lái xe

Trong khi tôi vất vả đi kiếm tiền lo cho cuộc sống gia đình sung túc thì vợ tôi lại vào khách sạn với người đàn ông khác.

Tôi là một người đàn ông trung niên. Cuộc sống của tôi có khá nhiều thuận lợi và may mắn cho đến một ngày tôi phát hiện ra vợ tôi ngoại tình qua một người đồng nghiệp của cô ấy.

Tôi là một người khá thành đạt. Hiện nay, tôi đang là Giám đốc chi nhánh của một công ty lớn, thu nhập cao và ổn định. Vợ tôi là kế toán trưởng của một công ty tầm cỡ. Chúng tôi đã có một bé trai 6 tuổi. Người ngoài nhìn vào ai cũng nghĩ gia đình tôi thật hạnh phúc.

ngoaitinh-522823-1368228510_500x0.jpg

Tôi biết được chuyện vợ ngoại tình cách đây khoảng hai tuần. Người đang qua lại với cô ấy thua kém tôi về mọi mặt: trình độ, kinh tế, phong thái. Anh ta chỉ là một lái xe gần nhà và có quen biết với tôi. Chúng tôi đều được sinh ra trong những gia đình gia giáo nên tôi thực sự bất ngờ về việc này. 

Sau khi mọi chuyện vỡ lở, cô ấy đã quỳ xuống xin tôi tha thứ. Tôi là người thương yêu con vô cùng nên đã chấp nhận để con tôi có đủ bố mẹ. Nhưng những lúc ngồi nghĩ lại, tôi thấy thật đau đớn. Trong khi tôi vất vả kiếm tiền để con cái có cuộc sống sung túc thì vợ tôi lại lừa chồng dối con để đi khách sạn với người đàn ông khác.

Khi đó, tôi lại muốn ly hôn để lấy một người vợ khác phù hợp với mình hơn vì tôi không còn niềm tin vào tình yêu của vợ và quan trọng là để cô ấy phải trả giá cho những gì đã gây ra. Nhưng tôi nghĩ đến cảnh con trai tôi thiếu thốn tình cảm bố mẹ nên lại thôi. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

  Minh Thành

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả tư vấn, gỡ rối.

Ý kiến bạn đọc ()