Vợ mới đi làm đã khinh thường tôi ra mặt

Chủ nhật, 25/6/2017 15:03 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tôi quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân này rồi, chúng tôi không thể chia sẻ.

Tôi 31 tuổi, lấy vợ được hơn 4 năm và có cậu con trai 2 tuổi thật kháu khỉnh. Cuộc sống gia đình hơi vất vả vì chúng tôi đều ở dưới quê lên thành phố sinh sống. Chúng tôi phải ở nhà thuê, chỉ có tôi đi làm, tôi phải làm thêm vào ban đêm mới đủ chi tiêu cho gia đình khi vợ sinh bé. Tôi sống nội tâm, chuyện vui thì tôi chia sẻ còn buồn lại ít khi nói, gặp khó khăn hay gì đó tôi cũng ít nói với vợ vì sợ cô ấy lo. Vợ thì khác, tôi làm điều gì không ưng là cô ấy cáu ngay, thường nói những câu ít suy nghĩ khiến tôi tổn thương. Tính cô ấy hơi khoa trương, có chuyện cũng thể hiện ra mặt ngay nên tôi hiểu và chia sẻ luôn.

vo-moi-di-lam-da-khinh-thuong-toi-ra-mat

Ảnh minh họa.

Con lớn hơn chút, vợ chồng tôi gửi con về cho bà nội trông giúp. Vợ xin đi làm được vài tháng, lương hơn 4 triệu đồng, ấy thế mà cô ấy tỏ ra khinh thường tôi luôn. Tôi đưa vợ đi làm, có việc đến trễ tí là cô ấy nổi giận ngay. Mỗi lần tôi chia sẻ cái này cái nọ để vợ thay đổi thì cô ấy nói sống không được thì ly dị, thật sự chữ ly dị dễ nói thế sao? Tôi quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân này rồi, chúng tôi không thể chia sẻ với nhau, tôi cũng biết vợ sẽ không bao giờ thay đổi được tính nết như thế, không bao giờ biết lắng nghe, thấu hiểu cho người khác. Thật sự tôi rất yêu vợ con, không thể ly hôn vì sợ con sau này lại thiếu một gia đình đáng phải có. Mong các bạn tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Khánh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()