Thứ tư, 26/7/2017, 15:01 (GMT+7)

Vợ không đáp ứng nhu cầu nên tôi lỡ đi quá giới hạn với tình cũ và mắc bệnh xã hội

Tôi phát hiện ra mình bị lậu, phải đi chữa trị. 

Chúng tôi quen và lấy nhau khi vợ 28 tuổi, tôi 30 tuổi, cả hai có công việc ổn định, mức lương tương đối cao hơn so với mặt bằng chung của những đồng nghiệp mà tôi biết, không lo lắng nhiều quá về tiền nong, cả hai cũng đủ độ chín chắn trong tình yêu. Nói ra trước, tôi cũng chẳng phải "trai ngoan" khi còn độc thân, nhưng từ khi quen vợ và xác định tương lai, tôi đã gạt hết tất cả. Ngày trước với những người yêu cũ, tôi từng quan hệ trước hôn nhân, vợ tôi hiện tại cũng như vậy.

Khi xác định hôn nhân, tôi thật tâm dẹp hết các mối quan hệ ngoài luồng và chỉ một lòng hướng về gia đình nhỏ. Sáng đi làm, chiều về nhà với vợ, phụ vặt vãnh chuyện nhà, hoặc chở vợ đi dạo, vì chúng tôi ở riêng và cũng chưa có con. Tuy nhiên vấn đề đến với tôi hiện tại là vợ làm như lãnh cảm, khác hẳn khi quen nhau, lúc đó cả vợ và tôi cùng cảm thấy rất hợp nhau trong chuyện tình dục. Thật sự chúng tôi không quá già nhưng có lúc hơn 2 tháng không quan hệ với nhau. Tôi là đàn ông và cũng có nhu cầu cao trong chuyện đó, nhiều lúc muốn quan hệ mà vợ cứ từ chối, dần dà tôi cũng thấy chán, có chút gì đó tủi nhục.

vo-khong-dap-ung-nhu-cau-nen-toi-lo-di-qua-gioi-han-voi-tinh-cu-va-mac-benh-xa-hoi

Ảnh minh họa.

Hai vợ chồng thiếu tình dục, tôi cảm giác như chỉ cùng đi chung trên một con đường để đạt được những mong muốn theo khuôn khổ của xã hội chứ không có sự hoà hợp và gần gũi như trước nữa. Nhiều lúc, tôi cũng thấy mình ích kỷ. Ngoài chuyện lạnh nhạt chăn gối, vợ vẫn chu toàn mọi chuyện và vui với tôi. Tôi thẳng thắn chia sẻ nhiều lần nhưng vợ chỉ nói mệt, để hôm khác chứ chẳng có chuyện gì, nói chung cảm giác như tôi đang ép buộc chứ không có sự đồng cảm nào của vợ cả. Nhiều lần như vậy, tôi cũng không còn mở lời tâm sự với vợ nữa. Tôi với vợ vẫn sống nhưng cứ thấy có vẻ ức chế, nguội lạnh. Chắc nhiều người nghĩ ngay đến việc tôi sẽ ra ngoài giải tỏa? Tôi cũng muốn và không phải khó chuyện đó, nhưng thật tâm không bao giờ muốn đánh đổi gia đình với dục vọng của mình, vì thế chuyện này tôi kiên quyết không làm.

Tôi có đổ lỗi cho hoàn cảnh hay không khi ngày đó đi công tác, vô tình gặp lại người yêu cũ (tôi đã xoá hoàn toàn thông tin của các mối quan hệ cũ nên tính ra lúc gặp em chắc cũng 3 năm không có tin tức qua lại), em vẫn chưa lấy chồng nhưng chững chạc hơn. Chúng tôi hẹn nhau ăn tối rồi uống vài chai, hai đứa cũng mất kiểm soát mà tôi lại bị dồn nén rất lâu rồi nên chúng tôi đã làm chuyện đó. Khi tỉnh lại, tôi xin lỗi em, em cũng coi như không có chuyện gì, kể từ lúc đó chúng tôi không liên lạc gì nữa. Sau đợt đó, tôi phát hiện ra mình bị lậu, phải đi chữa trị. Tôi biết chỉ có người yêu cũ lây cho mình vì không quan hệ với ai khác. Vợ tôi cũng không gần gũi nên chưa biết chuyện này, tôi đang ầm thầm chữa bệnh, thấy hoang mang quá.. Tôi sai, biết là do mình, giờ phải làm sao đây?

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()