Thứ bảy, 27/2/2016, 09:31 (GMT+7)

Vợ có bồ trong khi tôi đi làm xa

Nửa đêm vợ vẫn gọi điện cho người đó, bảo rất nhớ. Lời nói thân mật mà vợ chưa từng nói với tôi, thêm cả những lời nói tế nhị về bộ phận trên cơ thể vợ.

Tôi và em yêu nhau từ hồi học phổ thông, lên đại học cùng, ở gần phòng trọ với nhau. Suốt thời gian đó hai đứa chưa bao giờ đi quá giới hạn. Ra trường em về làm tại xã nhà, tôi cũng đi làm nhưng cơ quan điều chuyển vào Sài Gòn công tác, khi đó chúng tôi đã yêu nhau được 7 năm. Trước khi đi vào Nam, hai bên gia đình đã cho hỏi cưới. Tôi vào Nam làm việc và mọi chuyện phát sinh từ đây. Vợ tôi ở nhà làm việc và gặp lại người học cùng trường phổ thông, hai người có nói chuyện với nhau và tiến xa hơn trong tình bạn bè. Sau một năm tôi về tổ chức đám cưới rồi lại phải quay vào Nam làm việc. Khi cưới chúng tôi chưa từng quan hệ với nhau, tôi tôn trọng vợ vì vợ muốn như thế.

vo-co-bo-trong-khi-toi-di-lam-xa

Ảnh minh họa

Rồi tôi lại đi làm xa, 2-3 tháng có về thăm vợ nhưng vẫn không làm chuyện vợ chồng. Đợt Tết này về ăn Tết vợ tôi cũng không có biểu hiện gì bất thường, Tết xong tôi lại đi. Vừa vào tới nơi làm việc thì tôi lại biết được chuyện của vợ và người đó, nhiều tin nhắn trên mức tình cảm bình thường. Nửa đêm vợ vẫn gọi điện cho người đó, bảo rất nhớ giọng nói của họ. Những lời nói thân mật mà vợ chưa từng nói với tôi; thêm cả những lời nói tế nhị về bộ phận trên cơ thể vợ mà vợ cũng nói ra.

Tôi biết chuyện đã hỏi vợ nhưng em nói không có gì. Sau đó tôi đọc tất cả các tin nhắn đó cho vợ nghe, em hỏi tôi muốn như thế nào. Tôi thật sự yêu vợ, không muốn mất vợ, khuyên vợ nên thành thật rồi tôi sẽ bỏ qua. Vợ bảo đã cắt đứt với người đó rồi. Tôi thực sự không muốn gia đình tan vỡ, rất yêu vợ, giờ phải làm sao? Mong được chia sẻ. Chân thành cảm ơn.

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()