Chủ nhật, 31/7/2016, 14:12 (GMT+7)

Vẫn chờ em quay về dù biết em hạnh phúc với người khác

Vì tôi tin không ai yêu em bằng tôi.

Em bảo tôi yêu người khác và quên em đi, sao có thể chứ? Em là người tôi yêu, sẽ yêu cả cuộc đời này dù biết em đã bỏ tôi, để tôi một mình rồi đi theo một người mà em cho là hạnh phúc hơn. Em tin mình chọn đúng, bảo tôi yêu người khác và quên em đi, tôi làm sao làm được. Em biết tôi yêu em thế nào mà, tôi luôn cần em. Tình cảm tôi dành cho em chưa bao giờ thay đổi. Từ lúc em bỏ đi để tôi một mình, tôi không hận hay trách gì em, chỉ biết em là người tôi sẽ yêu và yêu cả cuộc đời này, không để ai thay thế vị trí của em trong lòng tôi.

van-cho-em-quay-ve-du-biet-em-hanh-phuc-voi-nguoi-khac

Ảnh minh họa

Hai năm rồi tôi chờ em về bên tôi, hai năm tình cảm tôi dành cho em chưa bao giờ thay đổi, hai năm tôi chọn sống trong cô đơn để giữ mãi tình cảm của mình dành cho em. Điều quan trọng hơn là tôi không muốn lặp lại yêu thương đã trao cho em mà giờ phải dành cho người khác. Tôi biết chỉ em mới là hạnh phúc của tôi, những người khác đều không xứng đáng, không thể thay thế được em trong lòng tôi. Tôi không quan tâm em bỏ tôi để đi theo người khác, tôi sẽ chờ em quay về, trở về với hạnh phúc xưa. Các bạn ơi, tôi làm thế có đúng không?

Hùng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()