Thứ bảy, 6/11/2010, 11:06 (GMT+7)

Trời mưa thích hợp để giao ban

Nếu muốn có cảm hứng yêu đương thì bạn nên di chuyển đến một nơi nào đó ẩm ướt. Phát hiện mới của hãng bao cao su Trojan thấy rằng hầu hết người Mỹ tin một ngày nồm là thời tiết lý tưởng để làm tình.

83% người Mỹ cho rằng mưa là điều kiện thời tiết lý tưởng cho chuyện phòng the. Miami và Atlanta là hai thành phố được ghi nhận là có hoạt động tình dục mạnh mẽ nhất so với các bang khác với 102 và 88 lần trong một năm.

mua-982127-1368212842_500x0.jpg

Những thành phố có khí hậu lạnh như Minneapolis (chỉ có 64 lần trong một năm) và Seattle (75 lần mỗi năm) là nơi mà các cặp vợ chồng lười làm chuyện ấy nhất.

Không khí nóng nực cũng là điều kiện lý tưởng để cảm hứng tình dục dâng trào. Một phần ba số người trả lời phỏng vấn nói sex sẽ tuyệt hơn khi thời tiết bên ngoài nóng nhưng 35% nói họ sẽ mất hứng nếu nhiệt độ quá cao.

Tuy nhiên, có tới 66% người Mỹ nói rằng việc quan hệ tình dục của họ không chịu sự chi phối của thời tiết.

Cuộc nghiên cứu được chỉ đạo bởi nhãn hàng bao cao su Trojan cũng phát hiện thấy 7/10 người nói rằng thích giao hợp trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như có lốc xoáy, giông bão.

Ngoài ra, nhiều đôi còn thích làm chuyện ấy trong mưa. Hai thành phố Houston và Denver có lượng người thích giao ban kiểu đó với số lượng tương ứng là 47% và 43%, trong khi Seattle đứng cuối danh sách với 26%.

Chi Anh

Ý kiến bạn đọc ()