Thứ năm, 20/7/2017, 14:55 (GMT+7)

Tôi và bạn thân cùng thích một người con gái

Bạn tôi đã mạnh dạn hơn để thổ lộ với em, có điều em chỉ coi cậu ấy như bạn, rồi em nhắn tin nói người em thích là tôi.

Tôi và bạn thân cùng tuổi nên khá hợp nhau, chơi thân từ khi lên đại học, có chuyện gì đều tâm sự với nhau. Bạn tôi khá hiền lành, chăm chỉ và luôn biết làm cho người khác cười, chúng tôi hợp nhau về mọi mặt trong cuộc sống.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ hôm sinh nhật của đứa em trong xóm trọ nơi bạn tôi ở. Tôi quen bạn gái khi em đến sinh nhật bạn cùng xóm trọ với bạn thân tôi. Sau khi quen nhau, chúng tôi khá hợp, cả 3 cùng đi chơi, đi ăn rồi rồi nói chuyện trên trời dưới đất, lần nào gặp nhau cũng thế. Dần dần, tôi và cậu bạn thân đều nảy sinh tình cảm với em.

toi-va-ban-than-cung-thich-mot-nguoi-con-gai

Ảnh minh họa.

Một hôm, bạn tôi đi làm về bị tai nạn khá nặng và phải nằm viện, tôi và em đã vào chăm sóc hơn một tuần. Trong thời gian đó, tôi và em có khoảng thời gian riêng tư hơn, nói chuyện với nhau nhiều hơn và hiểu nhau hơn. Tôi nghĩ em có tình cảm với mình từ lúc đó và tình cảm của bạn thân tôi dành cho em chắc cũng nhiều hơn. Em chăm sóc khá tận tình, chu đáo cho cậu bạn thân, người ngoài nhìn vào ai cũng bảo là người yêu. Tôi thấy niềm hạnh phúc hiện lên trên gương mặt của bạn tôi.

Bạn biết tôi cũng có tình cảm nên không dám tiến xa hơn nhưng tôi bảo thực sự tôi không có gì đâu. Sau hôm nói chuyện đó, bạn tôi đã mạnh dạn hơn để thổ lộ với em, có điều em chỉ coi cậu ấy như bạn, rồi em nhắn tin nói người em thích là tôi. Em hẹn tối nay tôi với em ra ngoài nói rõ ràng chuyện này. Giờ tôi không biết phải làm sao, có nên nhận lời yêu của em không hay dừng lại? Nếu nhận lời yêu tôi lại sợ mất bạn. Xin mọi người cho ý kiến.

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()