Thứ hai, 7/3/2016, 14:51 (GMT+7)

Tôi và bạn gái nhiều lần cãi nhau vì kinh tế

Chúng tôi thường xuyên cãi nhau, đúng hơn là tôi hay bị em mắng, ném vật dụng vào người, chửi thề rồi đòi chia tay, dọn ở riêng này nọ. 

Tôi 26 tuổi, sinh ra ở miền quê đất võ của miền Trung, bạn gái tôi 22 tuổi, quê ở miền Tây. Chúng tôi quen nhau từ những cuộc tán gẫu trên Facebook. Vì ở trọ trên thành phố, cách nhau chỉ vài bước chân nên chúng tôi nhanh chóng yêu chỉ sau vài tuần hẹn hò, tìm hiểu và biết trước đó em bị thất tình. Sau một tháng yêu nhau, để tiện bề chăm sóc và quan tâm nên tôi chuyển trọ sống cùng em hơn nửa năm nay.

toi-va-ban-gai-nhieu-lan-cai-nhau-vi-kinh-te

Ảnh minh họa

Trong thời gian này, chúng tôi thường xuyên cãi nhau, đúng hơn là tôi hay bị em mắng, ném vật dụng vào người, chửi thề rồi đòi chia tay, dọn ở riêng này nọ. Cãi xong chúng tôi lại làm lành và coi như chưa có gì xảy ra. Chúng tôi cứ xảy ra cãi vã như thế, gần như tuần nào cũng có mấy lần, nguyên nhân cũng có phần vì tôi đang thất nghiệp, áp lực tiền bạc, nợ nần bạn bè do quỹ lương hai đứa không đủ trang trải. Em là sinh viên nhưng chi tiêu rất thoải mái. Giờ tôi phải làm sao, mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hùng

Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()