Thứ sáu, 24/11/2017, 15:00 (GMT+7)

Tôi thấy mệt mỏi vì chồng nhiều tính xấu

Tôi cảm thấy rất buồn, không được tôn trọng, nghĩ lại thời gian qua bên anh khiến tôi thực sự muốn buông. 

Tôi 27 tuổi, mới kết hôn được 4 tháng sau 5 năm yêu nhau. Từ lúc kết hôn, mọi thứ trở lên xáo trộn, chúng tôi thường xuyên cãi nhau và không tìm được tiếng nói chung. Anh ngày càng bộc lộ tính lường biếng, ích kỷ, keo kiệt, lăng nhăng. Anh với vẻ điển trai, làm nhà nước, lương 5,5 triệu đồng và kinh doanh online cộng thêm các khoản thu nhập khác nhưng không bao giờ nói chính xác thu nhập với tôi. Mọi thứ sinh hoạt trong nhà anh bắt tôi chia đôi. Ví dụ, anh đóng tiền nhà, tôi đóng tiền ăn, đi ăn ngoài cũng chia đôi, ngay cả đứa em chồng mới đẻ anh cũng bắt tôi chia đôi tiền đi thăm, từ ngày yêu anh cũng chưa bao giờ tặng quà cho tôi.

toi-thay-met-moi-vi-chong-nhieu-tinh-xau

Ảnh minh họa.

Anh đi làm từ sáng đến tối về ăn cơm xong là lên giường nghịch điện thoại, ngày qua ngày cứ thế, việc nhà anh cũng không động tay, còn bày bừa thêm. Tôi mới chuyển sang làm kinh doanh, thu nhập 20-30 triệu đồng, mỗi tháng cũng để dư ra được tầm 10-15 triệu đồng. Vì mải mê kiếm tiền, mục tiêu cố gắng sang năm mua nhà cho gia đình, cho chồng mở mày mở mặt với cơ quan vì tôi thấy nhà anh nghèo nhất cơ quan nên cũng rất thương.

Gần đây, tôi hỏi mật khẩu các mạng xã hội của anh, anh nhất định không cho. Anh vốn có tính lăng nhăng, khi yêu tôi bỏ qua vì nghĩ lúc đó cũng không có gì ràng buộc. Đến lúc lấy nhau, tôi cũng nói thẳng anh không được ngoại tình nhưng linh tính mách bảo anh vẫn lăng nhăng với người khác. Tôi cảm thấy rất buồn, không được tôn trọng, nghĩ lại thời gian qua bên anh khiến tôi thực sự mệt mỏi và muốn buông. Chắc tại trước đây vì quá yêu anh nên tôi chấp nhận mọi thứ của anh. Tôi già và xấu đi từ khi lấy anh. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Dung

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()