Tôi quan tâm đến bạn trai mà còn bị anh quát mắng

Thứ tư, 1/3/2017 08:10 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một lần khác, anh đi gặp bạn, tôi gọi mà anh cứ bảo gần về rồi, cuối cùng đến gần 1h sáng mới về.

Tôi và anh yêu nhau được nửa năm, tình yêu dành cho anh càng ngày càng lớn, nó lớn đến mức nếu mất anh tôi có thể sẽ chết. Tôi biết anh yêu tôi nhưng anh cứng lắm, nhiều lúc có cảm giác anh không còn yêu tôi nữa. Bất kể anh đi đâu tôi luôn lo lắng, chỉ mong có được một tin nhắn về anh thôi nhưng tôi không bao giờ thấy (lúc trước thì có, giờ không), liên lạc với nhau toàn là tôi chủ động. Mỗi lần anh đi lâu là tôi cứ lo và ăn ngủ không được, trong lòng bồn chồn, lo lắng đến mức khó hiểu.

toi-quan-tam-den-ban-trai-ma-con-bi-anh-quat-mang

Ảnh minh họa.

Có lần anh đi đám cưới, sau đó đi tăng hai, tăng ba với bạn, ở nhà tôi lo lắm, điện thoại anh nói gần về nhưng mà không thấy. Cuối cùng anh nhậu say đến mức không thể chạy xe, bạn đành phải chở về. Một lần khác, anh đi gặp bạn, tôi cũng điện thoại như vậy, anh cứ bảo gần về rồi, cuối cùng đến gần 1h sáng mới về, tôi lo quá ngủ không được, đi lòng vòng. Thế mà lúc về anh còn mắng tôi, đêm đó tôi khóc suốt, không ngủ được. Anh đâu biết là tôi lo cho anh như thế nào, làm sao mà đi ngủ trước được. Ngoài ra, anh còn nhiều lần như vậy nữa. Tôi đã nghĩ đến việc chia tay anh cho đỡ khổ nhưng không làm được. Tôi phải làm như thế nào đây?

Linh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()