Thứ ba, 25/7/2017, 14:46 (GMT+7)

Tôi phản bội khi bạn gái mới đi xuất khẩu lao động được 2 tháng

Tôi với một người con gái khác đã gặp mặt rồi đi quá giới hạn.

Tôi và em yêu nhau đến nay được 5 năm. Lần đầu tôi gặp em là khi vừa bước chân đi làm sau khi ra trường. Em xinh đẹp, giỏi giang khiến nhiều chàng trai trong công ty phải say đắm. Bỏ qua nhiều người đàn ông có điều kiện, em chọn tôi, yêu tôi say đắm. Sau 2 tháng yêu, chúng tôi dọn về sống chung với nhau. Tôi và em hạnh phúc lắm, rất ít khi cãi vã. Rồi thời gian trôi qua, em không muốn cuộc sống ít tiền nên có suy  nghĩ muốn đi xuất khẩu lao động. Những ngày em đi chúng tôi nhớ nhau vô cùng, chỉ cuối tuần mới có thêm thời gian trò chuyện nhiều hơn.

toi-phan-boi-khi-ban-gai-moi-di-xuat-khu-lao-dong-duoc-2-thang

Ảnh minh họa.

Những ngày bạn gái đi xa tôi buồn bã, lên mạng cho đỡ buồn, tình cờ tôi gặp cô ấy. Chúng tôi nói chuyện khá hợp nhau. Sau 2 tháng hai đứa gặp mặt và chuyện gì tới cũng tới, chúng tôi đi quá giới hạn. Tôi thấy có lỗi với bạn gái lắm, quyết định chấm dứt với người con gái mới quen kia. Có điều cô ấy cũng yêu tôi nên không thể chia tay. Hai tháng sau cô ấy thông báo đã có thai. Tôi phải làm sao với cái thai này, rồi còn bạn gái tôi nữa, phải đối diện như thế nào đây?

Khôi

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()