Thứ ba, 22/8/2017, 14:50 (GMT+7)

Tôi phải làm sao khi bị chồng sắp cưới phản bội

Tôi đau đớn vì không hiểu sao anh lại phản bội tôi dù tôi luôn hết lòng với anh.

Tôi 28 tuổi, công việc ổn định với mức lương khá cao. Người yêu tôi 28 tuổi, chúng tôi là hàng xóm của nhau từ bé. Nhà anh có 2 anh em, 3 chúng tôi đều thân với nhau, cả hai anh em đều có cảm tình với tôi nhưng tôi lại yêu người em. Chúng tôi yêu nhau đã 5 năm, những lúc cãi nhau, người anh luôn tìm cách làm cho tôi vui lên, tôi hiểu được tình cảm đơn phương anh dành cho mình. Những lúc yếu lòng, tôi ngã vào nhưng chỉ phút chốc lại choàng tỉnh và quay về với người tôi thật sự yêu. Mặc cho tôi có nói như thế nào, người anh vẫn dành tình cảm đơn phương cho tôi.

toi-phai-lam-sao-khi-bi-chong-sap-cuoi-phan-boi

Ảnh minh họa.

Tôi và bạn trai yêu nhau 5 năm và tính đến chuyện cưới xin. Thế mà vừa rồi tôi phát hiện ra anh đi lại với một cô gái kém tôi 5 tuổi. Tôi đau đớn vì không hiểu sao anh lại phản bội tôi dù tôi luôn hết lòng với anh. Người anh lại ở bên động viên, an ủi tôi như mọi khi. Lần này, tôi cảm giác người anh mới là người có thể làm cho mình hạnh phúc và tin tưởng. Tôi cũng chưa thể bỏ bạn trai được vì vẫn còn tình cảm. Tôi phải làm sao đây?

Ngọc

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()