Thứ sáu, 9/11/2018, 14:01 (GMT+7)

Tôi muốn hủy hôn vì anh không thích chụp ảnh cưới

Tôi thích lưu giữ những hình ảnh đặc biệt, còn người yêu nói rằng việc đó chẳng có ý nghĩa gì. 

Tôi 24 tuổi còn bạn trai 32 tuổi. Anh ấy có công việc lương cao và nói với tôi rằng đã có khoản tích lũy khá nhưng không muốn ra ở riêng mà vẫn ở cùng bố mẹ. Chúng tôi định cuối năm nay sẽ làm đám cưới. Ngày tốt đã chọn. Có điều, anh tỏ ra dửng dưng với mọi việc sắm sửa, khiến tôi thấy bực bội, mất hứng. 

Ảnh minh họa: Fiveprime.

Ảnh minh họa: Fiveprime.

Đỉnh điểm là khi bàn tới chuyện chụp ảnh cưới. Tôi muốn hai đứa đi du lịch một chuyến tới nơi có cảnh đẹp, kết hợp chụp hình, vừa có kỷ niệm vừa được ảnh ấn tượng. Anh nhất định không nghe. Anh đưa ra nhiều lý do giải thích, nào là muốn đi chơi thì phải hoàn toàn thư thả để tận hưởng, rồi đầu tư vào ảnh tốn kém mà không có ý nghĩa nhiều... Anh nói nếu tôi thích thì hai đứa có thể chụp vài chiếc ở Hà Nội rồi phóng lên, còn bản thân anh thấy việc đó không cần thiết. 

Tôi thấy ức vô cùng, cảm giác như anh không trân trọng tôi, coi thường sự kiện vốn được coi là trọng đại nhất trong đời người con gái. Tôi giận anh suốt 3 ngày rồi không thèm nói chuyện, chẳng trả lời tin nhắn. Anh nói tôi quá trẻ con. 

Liệu tôi có nên lấy người đàn ông ki bo và vô tình như vậy không? Tôi là cô gái xinh đẹp, có học thức, bao người vẫn đang theo đuổi. Anh cũng đâu có gì đặc biệt! Tôi thực sự đang nghĩ tới chuyện chia tay.

Vương Nhàn

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()