Tôi muốn chết khi biết chồng ngủ với tình cũ

Thứ năm, 15/9/2016 14:10 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tôi yêu anh vô cùng, yêu cả anh em họ hàng nhà anh nữa nhưng anh lại phản bội tôi. 

Chồng tôi là cán bộ cấp tỉnh, 40 tuổi. Anh đi làm cách nhà 30 km, sáng đi tối về bằng xe ô tô riêng. Tính tình anh hơi nóng, thẳng thắn, phóng khoáng và chiều vợ con, rất có trách nhiệm với gia đình. Con người anh rất dễ hòa đồng nên nhiều người mến. Gần đây, tôi biết anh đã ngoại tình với người yêu cũ. Cô ta đã có chồng con và cách nhà tôi 6 km. Tôi hỏi chồng luôn né tránh và hứa hão rằng không có, nhưng thật sự họ đã ngủ với nhau, còn biết kế hoạch của nhau nữa. Tôi thật sự rất sốc khi biết chuyện này vì có người thấy và nói cho tôi biết, thêm nữa số điện thoại không có tên nên tôi nghi ngờ.

toi-muon-chet-khi-biet-chong-ngu-voi-tinh-cu

Ảnh minh họa

Xin nói thêm về cô ta, có thể nói gia đình có truyền thống theo nhà chồng. Trước đây, người yêu đột tử khi đang ngủ cùng cô ta. Bây giờ, mặc dù đã có chồng nhưng cô ta vẫn theo nhiều người khác, thậm chí người trong xóm. Mẹ và chị cô ta cũng vậy luôn, đem đàn ông về ngủ trong nhà cho dù có chồng con ở đó. Tôi không biết chồng mình đến với cô ta vì mục đích tình yêu hay tình dục nữa vì vợ chồng tôi cũng tình cảm, thường xuyên gần gũi nhau.

Tôi đau đớn vô cùng, nhất là khi biết chồng mình yêu một người con gái như thế. Tôi nghĩ chồng có học thức cả về chuyên môn lẫn chính trị mà như vậy thì buồn thật. Có nhiều người nói nhưng tôi không tin, giờ biết chuyện tôi không đủ can đảm để sống nữa rồi. Tôi yêu anh vô cùng, yêu cả anh em họ hàng nhà anh nữa nhưng anh lại phản bội tôi. Thật sự tôi chỉ muốn chết cho xong, không còn thiết tha gì với gia đình và con cái nữa. Tôi cũng nghĩ đến tình huống xấu nhất là mình chết đi rồi, chỉ tội nghiệp cho con tôi. Còn anh chắc cũng muốn cho tôi chết đi mà. Tôi thật sự không sống nổi, mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Tôi có nên đến cơ quan anh không hay là giải thoát cho anh ấy?

Phượng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()