Thứ năm, 9/3/2017, 08:15 (GMT+7)

Tôi lăn tăn về mối quan hệ với người đàn ông đeo nhẫn cưới

Dùng trực giác của người con gái, tôi cảm nhận anh cũng thích tôi, nhưng tôi không biết đó là cảm giác hay là mình quá ảo tưởng. 

Tôi 34 tuổi, từng trải qua mối tình thời PTTH. Chúng tôi là bạn học chung cấp 3, sau khi tốt nghiệp mỗi người mỗi nơi. Hơn 10 năm sau, trong dịp họp nhóm bạn, chúng tôi tình cờ quen biết. Lúc đó, anh đang công tác tại quê nhà còn tôi sinh sống và làm việc tại TP HCM nên chỉ nói chuyện nhau qua điện mỗi ngày. Chúng tôi gặp nhau khi tôi về quê thăm gia đình hoặc dịp lễ Tết, mỗi lần gặp chỉ vỏn vẻn vài tiếng.

Cứ như thế mối tình của chúng tôi kéo dài được 3-4 năm. Khoảng giữa năm 2012, anh lạnh nhạt hơn, ít liên lạc với tôi hơn. Tôi có cảm giác anh không còn tình cảm với tôi nữa như khi tôi hỏi thì chỉ nhận câu trả lời vô tình của anh: "không có gì thay đổi". Năm 2014, tôi nghe tin anh đã cưới vợ. Anh cắt đứt mọi liên lạc với tôi. Tôi hỏi bạn bè thì mọi người bảo hãy quên anh đi vì anh không xứng đáng với tình cảm của tôi.

toi-lan-tan-ve-moi-quan-he-voi-nguoi-dan-ong-deo-nhan-cuoi

Ảnh minh họa.

Anh là mối tình đầu của tôi nên nói quên không dễ như mình tưởng. Tôi khóc rất nhiều, mãi sau mới quên hẳn anh ta. Kể từ đó, tôi không quen thêm ai nữa vì đã mất lòng tin ở bản thân cũng như ở người đàn ông khác. Tôi sợ mình lại phải đau thêm lần nữa. Hiện nay, tôi vẫn đi làm cho một công ty, chỉ có duy nhất tôi là nữ, còn lại mấy anh đàn ông đã có gia đình hết rồi, trong đó có anh kế toán trưởng. Anh ấy một tuần chỉ đến công ty một lần, cùng tuổi với tôi. Khi mọi người trêu chọc chúng tôi thì anh bảo anh chưa cưới vợ, nhưng trên tay anh tôi thấy anh đã đeo nhẫn cưới. Dùng trực giác của người con gái, tôi cảm nhận anh cũng thích tôi, nhưng tôi không biết đó là cảm giác hay là mình quá ảo tưởng. Chúng tôi cũng chưa có lần hẹn hò nào cả, chỉ là ánh mắt anh khi nhìn tôi. Có phải tôi quá tưởng tượng không?

Duyên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()