Thứ năm, 11/10/2018, 16:04 (GMT+7)

Tôi khó chấp nhận chuyện chồng sắp cưới xem 'phim nóng'

Anh bảo làm thế để giải quyết nhu cầu chứ không đi ra ngoài tìm gái 'bóc bánh trả tiền'.

Tôi và anh yêu nhau được 4 năm, từ hồi hai đứa chưa có gì trong tay, dự kiến cuối năm nay làm đám cưới. Nhà anh nghèo nhưng bản thân luôn cầu tiến, cố gắng hết sức để kiếm tiền, đặc biệt anh sống chân thành, tình cảm. Cha mẹ tôi phản đối tình yêu này vì anh ở xa, sợ tôi lấy anh sẽ vất vả, nhưng tôi quyết bảo vệ tình cảm với anh. Công việc của anh làm về xây dựng nên hay phải đi xa, nhiều người lo ngại cho tôi khi lấy chồng làm nghề này nhưng tôi luôn tin tưởng anh, rằng anh sẽ không bao giờ làm gì có lỗi với tôi đâu.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Rồi một lần tình cờ, tôi phát hiện anh nhắn tin thân mật với người con gái khác. Tôi suy sụp, không thể tin được anh lại có những lời nói tình cảm như thế với người con gái khác. Nói kỹ hơn thì người kia chủ động gợi chuyện trước, sau đó anh nhiệt tình tham gia. Tôi muốn chia tay, anh năn nỉ, kêu đó chỉ là những giây phút thoáng qua, đàn ông ai chẳng thế, đùa cợt chút thôi có gì đâu mà tôi phải căng thẳng.

Ngoài ra, tôi còn biết anh hay xem phim sex, anh bảo đàn ông cần được thỏa mãn sinh lý, anh không đi ra ngoài tìm gái để "bóc bánh trả tiền", anh yêu tôi nên không làm gì có lỗi với tôi, sao tôi không nghĩ thoáng ra, hiểu cho anh. Tôi không thể chấp nhận, vẫn quyết tâm chia tay. Anh muốn tự tử, bảo chỉ muốn cưới tôi làm vợ thôi. Hành động của anh như thế có thể chấp nhận được không, mong các bạn cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Thảo

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()