Thứ hai, 21/5/2018, 09:40 (GMT+7)

Tôi có nên từ bỏ người bạn trai tính tình bồng bột, trẻ con

Anh đòi chở tôi đi đám cưới khi tôi muốn tự đi, anh giật túi xách, giằng tay làm tôi chảy máu, mặc dù tôi không giằng co gì.

Tôi 28 tuổi, bạn trai bằng tuổi, gia đình anh ủng hộ chuyện cưới xin của chúng tôi, còn nhà tôi lại khuyên nên suy nghĩ lại. Lý do là tính anh trẻ con, bồng bột, sau này nếu cưới sẽ vất vả cho tôi. Anh cư xử nhiều lúc quá nông nổi, làm phật lòng mọi người. Tôi nói nhiều mà anh chẳng sửa gì. Có lần vì giận dỗi tôi chuyện không đâu mà anh quát tháo, lôi tôi suýt ngã đập mặt xuống đất. Sau lần đó, tôi buồn và thất vọng, gia đình biết chuyện đã rất lo lắng, bảo tôi phải tránh xa con người như thế. Tôi muốn buông xuôi và từ bỏ. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sáng hôm sau, anh gặp lại tôi mà vẫn giữ thái độ gây sự. Đến tối anh hẹn gặp, tôi nói muốn chia tay, anh khóc lóc rất nhiều rồi xin tha thứ. Trước đó, nhiều lần anh cư xử không phải với tôi và tôi đã tha thứ, hẹn anh lần sau còn làm vậy thì chấm dứt. Nhưng giờ anh khóc lại khiến tôi mủi lòng và thương anh. Vậy mà sáng hôm sau anh lại giằng co, đòi chở tôi đi đám cưới khi tôi muốn tự đi, anh giật túi xách, giằng tay làm tôi chảy máu, mặc dù tôi không giằng co gì, chỉ nói muốn tự đi. Tôi buồn và hoang mang. Mấy ngày nay anh nói suy nghĩ nhiều và bị nhiều người la mắng về việc làm sai, anh đã nhận ra lỗi lầm và xin tha thứ. Tôi phải làm sao đây? Mong mọi người tư vấn.

Hiền

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()