Thứ năm, 2/4/2015, 16:33 (GMT+7)

Tôi có điên khi chờ đợi và tin yêu người đã có vợ

Bây giờ tôi không biết mình nên làm gì khi anh đề nghị tôi cho anh hai năm để ly hôn với vợ.

Tôi đang rất bối rối không biết nên làm thế nào, chọn cách nào bây giờ. Tôi kể chuyện này ra mong các bạn cho tôi lời khuyên hữu ích cách lựa chọn sáng suốt.

Tôi năm nay 29 tuổi là cô gái người khác nhìn vào ai cũng bảo: "Em như thế này mà chưa lấy được chồng sao" hay em kén chọn. Cuộc đời tôi cũng mong những suy nghĩ của mình theo ý muốn nhưng đối với tôi không may mắn về chuyện tình yêu. Tôi cũng trải qua một mối tình, tôi chung thủy chờ đợi cuối cùng cũng không có kết quả hạnh phúc.

Trước đây, tôi được đứa em học cùng anh ấy (người yêu tôi bây giờ) giới thiệu. Mới đầu tôi cũng không thích lắm, nhưng dần tôi cảm thấy sự quan tâm của anh ấy rất chân thành. Sau một tháng tôi đã nhận lời yêu mà bây giờ chúng tôi yêu nhau được gần 5 tháng.

girl2-5998-1427960746.jpg

Ảnh minh họa.

Thời gian yêu nhau anh ấy không đưa tôi về nhà, không giới thiệu tôi với bạn bè anh ấy (vì anh từng có gia đình và cô con gái nhỏ 3 tuổi). Hiện tại vợ anh vẫn ở cùng nhà. Anh nói hai người lấy nhau không có tình yêu, hãy cho anh hai năm để anh ly hôn, anh luôn yêu em và không muốn mất em. Tôi cảm nhận được là anh ấy yêu tôi thật lòng, sự quan tâm cũng vậy.

Một ngày của anh ấy ngoài thời gian làm việc còn lại anh ấy dành cho tôi. Đã mấy lần tôi muốn ra đi nhưng anh ấy đến tận nhà, nhắn tin tôi lại thương anh. Cũng vì tôi cũng yêu anh nhiều. Bây giờ tôi không biết phải chọn cách nào đây hai năm chờ đợi đối với tôi lâu quá, nếu như sau thời gian đó mà vẫn như thế này thì tôi đau khổ lắm. Còn bây giờ chọn cách ra đi tôi cũng đau nhưng anh ấy nói là cần có tôi, không muốn cho tôi ra đi. Nhiều lần tôi nhắn tin chia tay cả ngày anh ấy không làm được việc gì, nhắn tin, điện thoại liên tục.

Tôi viết những tâm sự này mong các bạn cho tôi một cách lựa chọn sáng suốt, bây giờ tôi không biết phải làm sao? Liệu tôi có điên rồ khi chờ đợi một tình yêu như vậy?

Thùy My

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()