Thứ tư, 10/10/2018, 10:20 (GMT+7)

Tôi chưa thể quên mối tình 6 năm dù đã cho người khác cơ hội tìm hiểu

Đi cùng người mới, tôi không có cảm giác gì, chỉ nghĩ tới tình cũ.

Tôi 25 tuổi, có một cuộc tình kéo dài gần 6 năm, tình yêu luôn tốt đẹp, cả hai tính tới chuyện kết hôn vào cuối năm nhưng vừa rồi chỉ vì một chút giận dỗi mà hai đứa ít nói chuyện trong một tuần. Tôi nhớ anh, chẳng thể chịu nổi, chủ động liên lạc với anh thì nhận được câu trả lời anh đã không còn tình cảm, không thấy nhớ khi xa tôi, chẳng còn chút cảm giác nào khi nghĩ về tôi. Chúng tôi chia tay nhau đơn giản như vậy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi đánh mất tình yêu và đang phải chịu đựng một nỗi đau. Trái tim tôi nhói lên từng cơn, như ai đó bóp chặt. Tôi cứ nghĩ yêu anh một cách chân thành sẽ nhận được kết quả xứng đáng nhưng điều bất ngờ đã xảy ra. Tôi không thể chịu được cảm giác này, mỗi ngày đến với tôi là một sự chịu đựng đau khổ. Tôi níu kéo cách nào anh cũng không chịu quay lại. Tôi đã sai thật rồi, tình yêu là điều không thể đánh đổi với bất kỳ thứ gì, càng muốn níu thì lại càng không thể. Nếu anh đã muốn xa thì chắc tình cảm chẳng còn tồn tại nữa. Tôi thấy mình quá yếu đuối.

Tôi bắt đầu cho người theo đuổi mình một cơ hội, nhưng khi đi cùng họ tôi không có cảm giác gì, chỉ nghĩ tới tình cũ. Tôi không biết phải làm gì để vượt qua nỗi đau này, chỉ biết khóc lóc, đau khổ. Mong được mọi người tư vấn. Chân thành cảm ơn.

Hồng

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()