Thứ năm, 30/6/2011, 09:48 (GMT+7)

Tôi chỉ muốn ngoại tình

Sau một ngày làm việc căng thẳng, tôi luôn phải nghe lời càu nhàu, khó chịu từ chồng, anh ấy không hề thông cảm cho tôi. Tôi không biết làm gì hơn nữa nên đã nghĩ tới chuyện 'bật đèn xanh' cho các 'vệ tinh' xung quanh mình.

Tôi năm nay 28 tuổi, lập gia đình được 4 năm, có một bé gái ba tuổi. Cuộc sống của vợ chồng tôi tạm ổn, tôi đang là chủ doanh nghiệp nhỏ, còn chồng thì đang công tác cho một dự án của nước ngoài. Tôi và chồng trái tính nhau, tôi yếu đuối còn anh ấy rất thực tế và khá khó tính.

Ai cũng nghĩ tôi tốt số vì lấy được chồng đẹp trai, nhà khá giả, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Trong thời gian gần đây, công việc kinh doanh của tôi gặp khó khăn và tôi có một chút mẫu thuẫn với mẹ chồng. Tuy nhiên, chồng tôi dường như không thông cảm và chia sẻ với vợ.

ngoaitinh-534606-1377282916.jpg

Sau một ngày làm việc căng thẳng về nhà, tôi cứ phải nghe những lời càu nhàu, khó chịu của chồng. Tôi thấy mệt mỏi vô cùng. Tôi đã bị suy nhược cơ thể nhưng chồng tôi dường như vẫn vô tâm. Nhiều đêm, trằn trọc không ngủ được, tôi nghĩ đến cái chết để giải thoát tất cả nhưng tôi không đành lòng nhìn con bơ vơ. Vậy là tôi nghĩ đến phương án tìm cho mình một người đàn ông để làm bạn mặc dù tôi không có nhu cầu cao về chuyện ấy. Nếu biết được, chắc chồng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi. Tôi đã "bật đèn xanh" cho các vệ tinh xung quanh. Thật đáng xấu hổ! Xin mọi người hãy giúp tôi, cho tôi một lời khuyên để tôi có thể tìm được hướng đi tốt nhất.

Mai Anh

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()