Thứ năm, 11/1/2018, 14:41 (GMT+7)

Tôi chẳng thể thoát khỏi việc làm người thứ ba

Anh thú nhận với tôi là gia đình không hạnh phúc, sống vì con. 

Tôi là người thứ ba trong mối quan hệ với người khác. Tôi yêu anh, người đàn ông có vợ và con. Khi bắt đầu mối quan hệ thật sự tôi không hề biết anh như thế. Anh hơn tôi 10 tuổi. Anh gần 40 tuổi nhưng nói chưa kết hôn, tôi cũng chẳng hoài nghi gì cả.

Tình yêu lớn dần đến một ngày, tôi biết được qua người khác rằng anh có vợ con. Tôi thật sự rất đau khổ. Anh thú nhận với tôi là gia đình không hạnh phúc, sống vì con. Lúc đó trời đất như sụp đổ, tôi không ngờ hoàn cảnh mình bi đát đến như vậy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Do tôi nhu nhược không kết thúc mối quan hệ ngay lúc đó nên dây dưa một thời gian dài cho đến lúc anh rơi vào hoàn cảnh làm ăn thất bát, mất trắng, thậm chí là nợ nần. Tôi không đành lòng và vẫn tiếp tục đến ngày hôm nay. Thật sự, có nhiều người xung quanh biết được mối quan hệ này gồm người thân trong gia đình, tôi biết họ cũng khinh khi xem thường; ai không biết thì tôi giấu, ai biết thì tôi giả lả, cho qua chuyện. Riêng bản thân, làm người thứ ba tôi rất đau khổ, dằn dặt, xấu hổ và tự ti. Tôi muốn rút lui mà chưa thể làm được, mong các bạn cho tôi lời khuyên.

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()