Thứ hai, 4/2/2013, 08:52 (GMT+7)

Tôi bị ghét vì nói xấu chồng trên Facebook

Giờ đây, tôi đã hiểu sai lầm trẻ con của mình nhưng tôi sợ bố mẹ chồng, gia đình chồng không tha thứ.

Tôi đã phạm một sai lầm. Bản thân tôi thấy mình thật sự quá trẻ con. Khi giận nhau với chồng, anh không nói chuyện gì mà chỉ im lặng. Tôi vừa giận vừa tức nên đã vào Facebook viết vài dòng nói xấu chồng, mắng nhiếc chồng. Nhưng thật tâm tôi không ác ý. Tôi chỉ định viết ra cho đỡ tức rồi sẽ xóa đi.

khoc-320799-1368275347_600x0.jpg

Tôi không ngờ có kẻ xấu bụng đã tung những điều tôi viết lên mạng cho mọi người đọc, trong đó có họ hàng và bố mẹ chồng, em chồng tôi. Khi mọi người đọc được và hỏi chồng tôi, anh một mực nói không phải tôi viết. Anh tìm cách phủ nhận và bảo vệ tôi. Anh chỉ nhẹ nhàng bảo tôi rằng anh hiểu tôi là người thế nào.

Chỉ vì tôi trẻ con nên gây ra chuyện này. Từ giờ tôi sẽ cố gắng sống người lớn hơn. Chồng tôi không hề giận tôi mà còn bênh vực tôi. Tôi thật sự thấy mình đã sai và tôi cũng nhận ra được là chồng tôi rất yêu thương và lo cho tôi. Với chồng, tôi đã xin lỗi nhưng anh chỉ cười, không chấp nhặt tôi. Có điều tôi muốn xin lỗi bố mẹ chồng, gia đình chồng nhưng như vậy có nghĩa là tôi phải nhận rằng mình đã làm chuyện đó. Như vậy, mọi người có tha thứ cho tôi không? Hay tôi cứ im lặng, sống thật tốt bổn phận của mình?

Nhóc kon

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Ý kiến bạn đọc ()