Thứ hai, 4/4/2016, 14:39 (GMT+7)

Tình yêu phai nhạt nhưng không có can đảm chia tay bạn gái

Khoảng thời gian bên nhau không còn màu hồng nữa mà giờ là không khí rất ảm đạm.

Tôi yêu một bạn gái cùng lớp được gần nửa năm. Trước khi yêu nhau chúng tôi có khoảng thời gian làm bạn không lâu lắm, hai đứa rất hòa thuận, quan tâm chăm sóc cho nhau, tính rất cũng hợp. Thời gian gần đây tôi nhận thấy tình cảm của mình dành cho bạn ấy không còn như trước, bạn rất tốt với tôi, quan tâm lo lắng, nhưng càng quan tâm bao nhiêu tôi lại càng thấy khổ tâm bấy nhiêu.

tinh-yeu-phai-nhat-nhung-khong-co-can-dam-chia-tay-ban-gai

Ảnh minh họa

Tôi không dám nói lời chia tay vì càng không có lý do gì để làm việc đó, sợ bạn ấy suy sụp. Tôi cố tìm lại cảm giác yêu qua kỷ niệm của hai đứa nhưng không thể có được cảm giác ấy. Tôi rất mệt mỏi. Hàng ngày nói chuyện vui vẻ với bạn ấy bao nhiêu thì đêm về tôi mệt mỏi và stress bấy nhiêu. Khoảng thời gian bên nhau không còn màu hồng nữa mà giờ là không khí rất ảm đạm. Mối quan hệ tình cảm của hai đứa được mọi người rất ủng hộ nên tôi hoang mang không biết phải làm sao. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Lâm

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()