Thứ hai, 21/2/2011, 09:39 (GMT+7)

Tình yêu phai mờ khi thiếu sự vun vén

Anh à, khi em gửi đến anh những dòng này là khi lòng em đã tạm lắng, không còn hờn trách hay oán giận gì anh cả. Vì vậy, anh hãy để lòng bình yên đón nhận tình yêu, cuộc sống anh nhé!

Em hiểu cuộc sống của anh năm qua có nhiều khó khăn, vất vả. Không chia sẻ cùng ai, anh đã nén lòng gánh chịu một mình. Em hiểu và nhiều khi muốn cùng anh chia sẻ nhưng không thể. Anh chưa thật sự yêu em hay vì không muốn em lo nghĩ mà anh chẳng bao giờ "mở lòng" với em.

Về chuyện tình cảm của chúng mình, gần một năm qua, em luôn tin tưởng và dành trọn tình yêu cho anh. Nhớ anh, em buồn và khóc nhiều trong những ngày tháng qua nhưng có lẽ giữa anh và em giờ chỉ còn là kỷ niệm.

Anh à, thăng trầm cuộc sống, đời người ai cũng có, anh hãy cố gắng vượt qua anh nhé! Sau giông bão sẽ là ngày nắng ấm. Hãy vững tin để bước tiếp con đường phía trước. Tình yêu của chúng ta có thể giờ chỉ còn hoài niệm. Em sẽ cất giữ tất cả ở một góc nhỏ trong tim cho riêng em vì anh đã gặp người con gái anh cần và chọn được hướng đi cho riêng mình. Em tôn trọng sự lựa chọn của anh dù lòng buồn nhiều nhưng em sẽ chúc phúc cho anh và người ấy. Em cũng sẽ chọn cho mình một hướng đi để không ảnh hưởng đến anh.

Vết thương lòng em rồi cũng sẽ lành theo năm tháng, anh đừng lo nghĩ cho em. Hãy dành nhiều yêu thương và tôn trọng cho người phụ nữ đồng hành cùng anh trong cuộc sống nhé! Tình yêu sẽ phai mờ theo năm tháng nếu thiếu sự chăm sóc. Anh hãy sống hạnh phúc, quan tâm, chăm sóc và bù đắp cho cho cô ấy. Chúc anh và gia đình một năm bình yên và ngập tràn hạnh phúc!

Nguyệt Ca

Ý kiến bạn đọc ()