Thứ tư, 17/2/2016, 13:11 (GMT+7)

Tình yêu không thể 'đơm hoa kết trái' với người hơn 18 tuổi

Anh hơn tôi 18 tuổi, chia tay vợ và có hai đứa con, trong đó một bé bị thiểu năng trí tuệ và anh nuôi bé này. Chúng tôi yêu nhau nhưng cả hai đều biết không thể có kết quả tốt đẹp.

Tôi 26 tuổi, chưa có mối tình nào. Tôi quen anh trong một lần hẹn cà phê vì tôi bán dịch vụ cho công ty anh. Đến nay chúng tôi quen được gần 5 tháng. Chúng tôi rất hợp nhau về tính cách, suy nghĩ và lối sống mặc dù có một vài khác biệt nhỏ. Chúng tôi hay cà phê, ăn sáng vào dịp cuối tuần và trò chuyện với nhau bình thường như những người bạn. Dần dần tôi nhận ra đã yêu anh và anh cũng vậy.

tinh-yeu-khong-the-dom-hoa-ket-trai-voi-nguoi-hon-18-tuoi

Ảnh minh họa

Anh lớn hơn tôi gần 18 tuổi, đã chia tay vợ và có hai đứa con, trong đó có một bé bị bệnh thiểu năng trí tuệ và anh đang nuôi bé này. Chúng tôi yêu nhau nhưng cả hai đều biết không thể có kết quả tốt đẹp. Anh cũng phân tích cho tôi thấy những khó khăn mà tôi phải đối mặt khi yêu anh hoặc nếu tiến xa hơn đến hôn nhân. Thế nhưng hai đứa luôn nhớ về nhau, mỗi lần gặp không thể kìm nén cảm xúc dù chưa đi quá giới hạn. Giờ tôi rất rối, không biết nên tiếp tục hay dừng lại vì chưa bao giờ có cảm xúc thế này. Xin mọi người hãy cho tôi ý kiến. Chân thành cảm ơn.

Thanh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()