Thứ ba, 3/5/2016, 14:06 (GMT+7)

Tình một đêm với hai người đàn ông sau khi bị bạn trai phụ bạc

Lúc chia tay bạn trai, tôi chán nản nên bỏ lơ việc học tập rồi lao vào vòng tay của hai người đàn ông khác với tình một đêm.

Tôi đã đi quá giới hạn với ba người đàn ông. Người thứ nhất là bạn trai tôi, tôi xác định sẽ cưới anh nên đã trao thân cho anh. Rồi tôi nhận ra anh lừa dối, bắt cá hai tay. Tôi và cô gái đó tình cờ phát hiện ra nhờ cô đó có thay hình đại diện trên mạng xã hội. Tôi đã hỏi và biết được sự thật, lúc đó chán nản nên tôi bỏ lơ việc học tập rồi lao vào vòng tay của hai người đàn ông khác với tình một đêm.

tinh-mot-dem-voi-hai-nguoi-dan-ong-sau-khi-bi-ban-trai-phu-bac

Ảnh minh họa

Dần dần tôi lấy lại được cân bằng, không chán nản, không sa ngã khi bị lừa dối nữa. Tôi tập trung vào việc học, học hết mức có thể. Bất cứ người con trai nào tán tỉnh tôi đều ghét, đẩy tất cả ra xa khỏi cuộc đời tôi. 21 tuổi, tôi cũng muốn có một người bên cạnh động viên an ủi nhưng liệu có ai chấp nhận yêu người con gái có quá khứ như tôi không? Ai có thể khiến tôi mở lòng nữa đây? Tôi tự bảo với lòng mình phải cố gắng học, chuyện tình cảm gác sang một bên nhưng khi nghĩ về quá khứ, rồi nhìn bạn bè, anh chị mình hạnh phúc tươi cười bên người yêu, tôi chỉ biết thở dài. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Ngọc

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()