Chủ nhật, 7/11/2010, 10:25 (GMT+7)

Tình đầu trái ngang

Đêm thứ bảy, một đêm như mọi khi, tôi nghe những bài hát buồn và cho mình khóc thoải mái, thời gian qua đi nhưng sao trong lòng tôi không thể quên một bóng hình, không thể không nhói đau.

Có lẽ người đó đang nghĩ rằng giờ đây tôi đang vui vẻ với một người khác nhưng đâu biết rằng tôi đang ngồi đây gặm nhấm kỷ niệm. Tôi phải làm vậy, tôi phải nói rằng tôi đã có người khác để người đó quên tôi đi, vui vẻ sống, hạnh phúc bên người yêu mới, người ta nói tôi ngu ngốc, nhưng không, tôi biết mình không còn cách nào, tôi biết tình yêu của mình vốn là không thể, tôi biết cuôc sống không thể là của riêng mình và tôi biết người tôi yêu cũng đau lắm khi nói lời chia tay.

Người em yêu ơi, mối tình đầu của em , không thể nói lên được nỗi đau này, em vẫn ngồi đây nhớ về anh, anh có biết không? Em nói ra những lời đó anh có biết em đau lắm không, em chỉ muốn tốt cho anh và người đó, em không muốn anh khổ vì em, khổ vì một người đã ở một nơi rất xa anh, một người đã cho anh một cuộc sống không bao giờ bình yên.

Bạn bè nói có lẽ chia tay là may mắn cho cả hai, anh ah, em không muốn vậy, em muốn anh là chú rể trong ngày cưới của em, em muốn anh là cha của những đứa con của em, em muốn anh là người nắm tay em khi em trên giường bệnh, em muốn.....hai ta có nhau trong cuộc đời này, nếu đó có là xui xẻo, em cũng mong nhận hết phần xui xẻo đó. Nhưng đó chỉ là ước muốn của em phải không anh? Vì còn có định kiến gia đình, vì dư luận xã hội, vì một người nữa......Giờ đây anh lặng lẽ với người mới nhưng em hiểu anh, em hiểu anh, anh có hiểu em nói gi không? Nếu thời gian có quay trở về liệu anh có phạm sai lầm không? Em có tạo ra một khoảng cách không thể san bằng không? Anh ah, em sẽ cố gắng, cố gắng quên anh, quên mối tình đầu đầy trái ngang, anh ah, em sẽ học tập, làm việc,và nhìn anh, em nhìn anh, khi em chắc rằng anh sống vui vẻ em sẽ bắt đầu với người khác. Anh hãy sống vui vẻ nha anh, chúng ta đành xa nhau thôi dù trái tim em còn yêu anh, anh ah, em không cao thượng, mạnh mẽ đâu, lúc này đây em muốn nhắn tin nói với anh rằng em còn rất yêu anh, anh ơi, nhưng em không thể.........

Gia Nghi

Ý kiến bạn đọc ()