Thứ ba, 30/3/2010, 10:02 (GMT+7)

Tinh dầu cho nàng

Mùi hương trên cơ thể của phụ nữ luôn là ‘vũ khí lợi hại’ thu hút sự chú ý và làm ngây ngất đấng mày râu. Thay vì xịt nước hoa như thường lệ, việc sử dụng những loại tinh dầu thơm không chỉ giúp thư giãn mà còn làm cho bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt người ấy.

Ngọc lan tây

Đây là mùi thơm gợi lên khoái lạc nhiều nhất. Mùi hương của ngọc lan tây cân bằng giữa sự yểu điệu và mạnh mẽ. Nếu bạn muốn thể hiện sự tinh nghịch nhưng vẫn rất lôi cuốn và quyến rũ với chàng thì ngọc lan tây là sự lựa chọn tốt nhất.

Đàn hương

Đàn hương mang tới cảm giác thư giãn và cuốn hút với hương vị ngọt ngào khiến cho bạn có cảm giác như đang đi vào một rừng cây, cảm giác thật yên tĩnh và thanh bình. Hương tinh dầu này phát huy tác dụng lớn nhất vào mùa thu và mùa đông.

Hoa nhài

Mùi hương hoa nhài tràn ngập không khí của vùng nhiệt đới. Nó mang lại cảm giác lãng mạn và mát lạnh. Sử dụng hương hoa nhài tốt nhất vào mùa đông.

lavendar-essential-oil-655680-1368107927

Hoa cam

Hương vị ngọt ngào của hoa cam mang tới sự êm dịu và còn lưu lại mãi trên cơ thể giúp bạn và người ấy cảm thấy được thư giãn và sớm nạp đầy năng lượng chuẩn bị cho một ngày mới.

Hoa hồng

Mùi thơm của hoa hồng luôn rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó không chỉ giảm mệt mỏi sau một ngày dài làm việc căng thẳng mà còn làm cho các bạn gái thêm phần nữ tính và quyến rũ hơn.

Dầu quất

Nếu bạn cần một “liều thuốc” kích thích sự phấn chấn của mình thì hương thơm tao nhã và khêu gợi của dầu quất sẽ giúp bạn hưng phấn hơn khi ở bên người ấy.

Gừng

Vị hăng cay của gừng luôn là "món gia vị" kích thích trong chuyện ấy. Hãy sử dụng hương tinh dầu gừng nếu năng lượng đang bị giảm sút. Nó sẽ kích thích các giác quan và làm bạn trở nên nóng bỏng hơn. Nên dùng vào những khi thời tiết mát mẻ.

Oải hương

Tinh dầu hoa oải hương từ lâu đã được sử dụng như một liều thuốc trấn tĩnh và thư giãn. Giúp giảm bớt căng thẳng và tạo nên sự lãng mạn trong đời sống chăn gối lứa đôi.

Như Ý 

Ý kiến bạn đọc ()