Chủ nhật, 7/11/2010, 10:25 (GMT+7)

Tình cũ xin hãy quên

Anh yêu của lòng em, vậy là đã 3 tháng kể từ ngày em biết anh có quan hệ với người khác. Mặc dù em biết rõ anh đến với cô ấy chỉ vì tiền nhưng trong lòng em lại rất đau. Anh đâu hề sống cuộc sống thiếu thốn nhưng đâu cần vì một khoảng tiền nhỏ như vậy mà bỏ thời gian 8 tháng để quen với cô ấy.

Trong khi chúng ta đã yêu nhau 4 năm, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách từ phía gia đình, bạn bè, và ca thầy cô. Em cứ nghĩ mình sẽ mãi bên nhau như ngày đầu. Thế nhưng anh không chịu chia tay với cô ấy và quay về với em. Rồi giờ đây, khi mục đích đã đạt được, anh lai đên bên em và ngỏ lời muốn lập gia đình với em. Làm sao e co được niềm tin khi ma trước đây anh bỏ rơi em, không quan tâm em, để mặc em đau buồn và khóc thật nhiều. Dù còn rất yêu anh, nhưng em không có can đảm. Em từng níu kéo anh, năn nỉ anh hãy quan tâm em để em có niềm tin chờ anh quay về nhưng em nhận được gì ngoaì câu nói "anh không lo đuợc cho em, không thể quan tâm em , không thể ở bên cạnh em thì em cứ tìm người nào có thể đi" Em đã thử mở lòng với một người vì em muốn cho anh thấy vì em yêu anh nên trước giờ em luôn chung thuỷ mà anh không quý trọng em.

Bây giờ đây khi em muốn trở thành bạn gái của người khác thì anh lại quay về. Em biết nhược điểm của em chính là quá yêu anh, khi ở bên anh em không hề đắn đo suy tính mà chỉ nghĩ về anh. Nhưng lời cầu hôn của anh không đủ sức mạnh để em tin đâu anh. Em biết em còn yêu anh nhiều lắm nhưng em có lòng tự trong, em không phải là thứ khi thích thì ân cần còn khi không cần thì hờ hững đâu anh. Em còn tuơng lai , còn việc hoc và gia đình của em nữa, và quan trọng là còn một người đang chờ đợi câu trả lời của em. Anh hãy hiểu, khi người con gái yêu thật lòng mối tình đầu mà gặp sự giả dối như em đã gặp thì tình yêu không đủ sức níu em về bên anh đâu. Em nghĩ em không có phúc làm vợ một người giàu có, đẹp trai và bay bướm như anh đâu. Tình yêu khiến mọi người phải cảm động của chúng ta trong 4 năm qua hãy kết thúc đi anh, anh hãy tìm một cô gái đơn thuần hơn em, không có những trắc trở trong tình yêu như em mà yêu thương và kết hôn anh nhé. Thật lòng em hy vọng anh sẽ đọc được những dòng tâm sự của em và đừng tìm em nữa, hãy để em quên anh như quên một quá khứ đau lòng. Tạm biệt anh, hoàng tử của lòng em bốn năm trước đây.

nguyễn thị thanh lan

Ý kiến bạn đọc ()