Thứ bảy, 6/3/2010, 06:00 (GMT+7)

Tìm lại cảm giác chốn phòng the

Ngày trước em với chồng quan hệ rất ăn ý, nhưng từ ngày có baby xong thì không còn như xưa nữa. Anh ấy có nói với em là sao cái ấy của em giờ to quá vì vậy anh ấy thấy hụt hẫng mỗi lần cho vào (không còn thấy cảm giác tuyệt vời như trước). Em phải làm sao để anh ấy vui đây ạ, em sợ mất chồng lắm. (Nguyễn Thanh Hà)

Có rất nhiều cách để bạn có thể đỡ làm chồng “hụt hẫng”.

Thứ nhất, hai bạn có thể áp dụng các tư thế khiến cho “chỗ ấy” chặt lại và tạo cảm giác mạnh hơn. Đây cũng là điều nên làm vì cuộc sống tình dục nếu không có sự thay đổi sẽ dễ nhàm chán và từ đó khiến cả hai “ngại” quan hệ, ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

42-19650690-157318-1368104721_500x0.jpg

Thứ hai, bạn có thể tập luyện nhóm cơ ở vùng xương chậu hay còn gọi là cơ PC. Đây được gọi là bài tập Kegel, do Tiến sĩ Arnold Kegel phát minh vào năm 1950, giúp tăng cường cơ bắp sàn khung chậu (các cơ bắp gây co thắt trong quan hệ tình dục). Trước tiên, bạn cần phải xác định vị trí cơ PC của mình (pubococcygian). Đây là cơ bạn sử dụng để ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu, hoặc khi bạn ép thành âm đạo lại. Đưa một ngón tay vào âm đạo của bạn: nếu cơ của bạn có thể thắt chặt xung quanh nó, tình trạng “em bé” của bạn đang rất tuyệt. Nếu không, bạn sẽ phải “tái dạy dỗ” cơ PC của mình, hoặc tăng sức mạnh của nó.

Để bắt đầu, xiết chặt rồi thả lỏng cơ PC 25 lần, hai lần một ngày. Bắt đầu một cách từ từ, sau đó dần đẩy nhanh nhịp độ. Khi bạn có khả năng làm 25 lần xiết – thả nhanh, hãy tiến đến cấp độ tiếp theo: 50 lần, hai lần một ngày. Các bước tiếp theo là xiết chặt, giữ và đếm đến ba, sau đó thả lỏng: 25 sau đó 50 lần, luôn luôn thực hiện hai lần một ngày. Chỉ sau vài tuần, bạn sẽ thấy có sự thay đổi lớn trong quan hệ tình dục: bạn sẽ có thể cảm nhận được rõ ràng hơn sự liên hệ giữa âm đạo vào dương vật cũng như khả năng đạt cực khoái dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, cơ âm đạo của bạn sẽ mạnh và chặt hơn, bạn có thể lặp lại bài tập trong khi giao hợp.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()