Tìm bạn trai tốt trên mạng

Thứ bảy, 20/3/2010 08:31 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thời buổi công nghệ thông tin, việc chát và tìm bạn trai trên mạng của những cô nàng độc thân không còn là điều mới mẻ. Nhưng để tìm được một chàng trai tốt trong trong một thế giới ảo thật không dễ dàng.

Không ít các cô gái đã gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi "cặp kè" trên mạng. Có những cô nàng mong mình sẽ gặp được một “chàng hoàng tử trong mộng” nhưng thật trớ trêu lại gặp phải những anh chàng họ Sở hay chỉ là những tên công tử “dỏm”… Một vài điều dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một chàng trai đích thực sau những cuộc trò chuyện trên mạng. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn tìm một anh chàng cùng bạn có những tháng ngày yêu đương mặn nồng thì vẫn phải có cuộc gặp gỡ và tìm hiểu trực tiếp. Bởi rất nhiều các cô gái trẻ vì quá cô đơn nên dù chưa gặp mặt, cũng đã trao chọn trái tim cho chàng để rồi lại nhận lấy tổn thương.

woman-leaning-towards-laptopa-279419-136

Xem ảnh trước khi hẹn hò

Bạn chỉ nên hẹn hò khi nhận được ít nhất là năm bức ảnh của chàng gửi tới. Với những bức ảnh này, bạn có thể hỏi thời gian chụp để biết vào thời điểm này chàng như thế nào. Có điều việc xem ảnh cũng khó có thể biết rõ bởi đôi khi các chàng vẫn có thể lừa dối bạn bằng cách đưa lên bức ảnh của những người khác. Nhưng chắc chắn nếu gặp một chàng trai không giống như người trong ảnh, anh ta sẽ chẳng nhận được gì từ các cô gái bởi các nàng luôn không thích sự giả dối.

Tìm hiểu kỹ về chàng

Các chàng thường ít nói và ít đưa ra thông tin về bản thân vì không muốn nàng biết quá rõ về mình. Đôi lúc, chàng không nói cũng vì muốn giấu giếm. Tuy nhiên, bạn hãy khéo léo đặt ra những câu hỏi dò về bản thân hay một chút về gia đình chàng để có thêm thông tin. Hơn nữa, bạn sẽ biết liệu chàng có phải là đối tượng mình đang tìm kiếm.

Nói chuyện trực tiếp

Sau những cuộc trò chuyện và trao đổi trên mạng, bạn và chàng nên có những cuộc gặp mặt và nói chuyện trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn về nhau. Và khi mặt đối mặt để nói chuyện, bạn sẽ có những đánh giá rõ ràng về chàng.

Kim Chi

Ý kiến bạn đọc ()