Thứ sáu, 30/7/2010, 14:18 (GMT+7)

Tìm bạn đời cho mẹ

Khi một người phải tự mình bươn trải cuộc sống gia đình, không có người bạn đời bên cạnh, sự ngoan ngoãn và trưởng thành của con cái chính là nguồn động viên, an ủi lớn nhất giúp họ vượt qua mọi khó khăn. Tuy nhiên, con trẻ rồi cũng phải khôn lớn và 'bay đi' khiến họ bơ vơ, lẻ loi một mình. Họ cần một người bạn cùng mình chia sẻ trong nốt quãng đời còn lại.

Ngày nay, không ít các bạn đăng tin tìm bạn đời cho bố hay mẹ. Họ mong muốn cha, mẹ có một chỗ nương tựa thật tốt, một người có thể cùng chia sẻ, quan tâm và chăm sóc khi họ không thể thường xuyên ở bên cha, mẹ của mình nữa. Dưới đây là bài viết của một bạn độc giả của Ngoisao.net, bạn muốn đăng tin tìm cho mẹ mình một người đàn ông có thể cùng mẹ chung sống trọn đời.

help-706023-1368183947_500x0.jpg

Chào tất cả các bạn. Tôi viết bài này không phải để tìm chồng cho bản thân mình, mà là cho mẹ của tôi. Năm nay, mẹ 47 tuổi và đã ly hôn chồng. Bố tôi không phải là người tốt, ông ấy thường xuyên đánh đập và đối xử tàn tệ với mẹ tôi. Giờ đây, tất cả những chuyện đó đã là quá khứ nhưng vẫn để lại trong lòng mẹ tôi những vết thương, những nỗi buồn, sự mất mát cả về vật chất lẫn tinh thần.

Nhà tôi chỉ thuộc loại trung bình trong xã hội, nếu không muốn nói là nghèo, bao công mẹ vất vả nuôi sống gia đình bị bố cướp gần như trắng tay. Giờ mẹ tôi đang sống và làm việc nhờ vào lòng tốt và sự giúp đỡ của người cháu dâu tốt bụng. Mẹ thường nói: “mẹ chỉ có một niềm tự hào duy nhất là các con”. Tôi hiểu ý mẹ nhưng tôi cũng hiểu được những nỗi buồn mẹ đang chịu đựng. Tôi mong có thể tìm cho mẹ một người đàn ông thực sự hợp với mẹ, biết quan tâm và chăm sóc cho mẹ. Sau đây là thông tin cá nhân về mẹ tôi:

- 47 tuổi, ngoại hình đẹp, cao 1m60

- Tính cách: vui vẻ, lãng mạn, luôn vươn lên trong cuộc sống, có một ý chí kiên cường.

- Địa chỉ: Thường Tín, Hà Nội II

Tôi tự hào vì mình có một người mẹ tuyệt vời, biết cách nuôi dạy con cái. Chính vì vậy, tôi cũng mong người có thể đi cùng mẹ tôi trong nửa cuộc đời còn lại có một số ưu điểm sau đây:

- Tuổi từ 40 đến 52, nam độc thân

- Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định.

- Chân thành, tốt bụng.

Có thể bạn sẽ lo sợ vì những thông tin tôi đưa trên đây không phải là sự thật. Tôi mong muốn sẽ được gặp trước những người muốn quen với mẹ để mẹ bớt lo lắng. Liên lạc với tôi qua địa chỉ e-mail: hongvannguyen_hatay@yahoo.com

Thật tuyệt vời nếu mẹ tìm được một người hợp với mình và tôi cũng sẽ yên tâm hơn khi đi học xa nhà. Chỉ còn một tháng nữa tôi ở Viêt Nam (đến tháng 9 tôi sẽ sang Liên bang Nga), vì vậy rất mong được gặp các chú, các bác sớm nhất có thể.

 

 

Ý kiến bạn đọc ()