Thủ thỉ về hôn nhân, nhận quà từ Ngoisao.net

Thứ tư, 12/12/2012 13:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chia sẻ 10 điều tuyệt vời, quý giá mà bạn có được từ cuộc sống hôn nhân và nhận quà tặng ý nghĩa.

>> 10 điều tuyệt nhất của hôn nhân

Kết hôn là một bước quan trọng nên có trong cuộc đời của mỗi con người. Có câu ví von rằng kết hôn giống như một cánh cửa thần kỳ mà khi bước qua đó, bạn sẽ hòa mình vào một cuộc sống hoàn toàn mới với nhiều niềm vui, thách thức và đôi khi có cả hờn giận, đắng cay. Nhưng điều quan trọng là mỗi người đều cảm thấy mình trưởng thành, cứng cáp và mạnh mẽ hơn khi được đảm nhiệm vai trò mới: chồng - vợ.

Hãy thủ thỉ với Ngoisao.net từ 5 đến 10 điều tuyệt vời mà bạn đã học được từ cuộc sống hôn nhân của mình, ví dụ như kỹ năng giao tiếp, cách chi tiêu khoa học, nấu nướng...

Đây là cơ hội để người đã, đang và sẽ bước vào cuộc sống hôn nhân chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm đồng cảm, từ đó thêm sức mạnh bước đi trên con đường mật ngọt không thiếu những "ổ gà". Con đường mang tên: "Hạnh phúc gia đình".

giadinh-359122-1368218201_500x0.jpg

Chủ đề bài viết: Chia sẻ 5-10 điều tuyệt vời trong cuộc sống hôn nhân của bạn

Đối tượng tham gia: Tất cả các độc giả của báo Ngoisao.net, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính, dân tộc...

Hình thức dự thi:

- Độc giả kể về những điều tuyệt vời đã học được từ cuộc sống hôn nhân (nấu nướng, chi tiêu, cách giao tiếp, ứng xử, kinh nghiệm đau thương) cảm nhận của mình, chuyện vợ chồng, chuyện mẹ chồng - nàng dâu, mối quan hệ với các thành viên nhà chồng, những bài học, kinh nghiệm ứng phó với "sự cố",... xung quanh cuộc sống gia đình. Một người có thể gửi nhiều bài viết, về những trải nghiệm khác nhau.

- Bài dự thi gửi về: changnang@ngoisao.net, tiêu đề ghi rõ: "Những điều tuyệt vời của hôn nhân", viết tiếng Việt có dấu, gửi kèm ảnh minh họa (dung lượng không quá 500Kb/hình và tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền bức ảnh này). Ngôn từ đảm bảo sự trong sáng của tiếng Việt, không dùng ngôn ngữ chat, viết tắt, ký hiệu lạ.

- Trong mail gửi bài, tác giả ghi rõ tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc và số chứng minh thư. Các thông tin này sẽ bảo mật, chỉ sử dụng để liên lạc và kiểm chứng nếu bài viết được giải. Quyền lựa chọn, biên tập bài viết thuộc về tòa soạn.

Giải thưởng:

10 bạn độc giả có bài viết được bình chọn (vote) nhiều nhất, mỗi bạn sẽ nhận được một đầu sách mới nhất từ Ngoisao.net.

Thời gian:

Thời hạn gửi bài chia sẻ về địa chỉ changnang@ngoisao.net từ ngày 12/12 đến hết ngày 31/12/2012.

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()