Thứ tư, 1/9/2010, 14:00 (GMT+7)

Thoát khỏi cảnh cô đơn

Bạn chưa từng yêu ai hay đã chia tay được một thời gian khá dài, bây giờ, bạn cảm thấy rất cô đơn và muốn tìm cho mình một người đàn ông như ý. Nếu muốn thoát khỏi cảnh 'đơn thân lẻ bóng' hiện tại, bạn cần phải để ý tới một trong những điều dưới đây.

Thay đổi mục tiêu chọn lựa

Từ trước tới nay, bạn chỉ để ý tới những người đàn ông "hào hoa phong nhã", có địa vị cao trong xã hội... giờ đã tới lúc bạn nên thay đổi. Điều này không có nghĩa, bạn phải hạ tụt mức tiêu chuẩn lựa chọn. Chỉ đơn giản, bạn nên giảm đi đôi phần. Con người không ai hoàn hảo, được cái này ắt mất đi cái khác. Nếu bạn cứ mãi đi tìm một anh chàng hoàn hảo, kết quả chắc chắn sẽ là cô đơn cả đời.

24334901-636667-1368164849_500x0.jpg

Chấm dứt hoàn toàn với người xưa

Bạn từng yêu nhưng tình yêu đó không đi được tới kết thúc tốt đẹp vì một vài lý do cá nhân. Tuy nhiên, nếu đã chia tay, hai người không nên còn chút dính líu. Bạn phải xác định mối quan hệ đó đã hoàn toàn chấm dứt, hai người không còn chút vướng mắc. Như vậy, bạn mới có thể bắt đầu với người mới một cách tốt đẹp.

Chiến lược tìm kiếm người yêu mới

Thay vì chờ đợi người thân, bạn bè... giới thiệu hay ngồi nhà chờ đợi một "chàng hoàng tử trong mơ" tới tìm, bạn nên thay đổi chiến lược yêu đương. Bây giờ, bạn không còn là một cô gái ở tuổi đôi mươi, mới "chân ướt, chân ráo" bước vào đời nữa, bạn đã đủ chín chắn và trưởng thành để tự đi tìm hạnh phúc riêng. Hãy chủ động tán tỉnh và tiến tới với bất cứ chàng trai nào mà bạn yêu thích.

Không vội vàng tiến tới hay đánh giá con người qua bề ngoài

Bề ngoài điển trai, lịch sự và ga lăng của một anh chàng luôn thu hút ánh nhìn của nhiều cô gái. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì những đặc điểm đó mà vội vàng đánh giá chàng là một người tốt và ngay lập tức trao trọn tình cảm. "Tình yêu sét đánh" khá thú vị nhưng chưa hẳn đã đẹp như bạn nghĩ, có thời gian tìm hiểu và chọn lựa cẩn thận vẫn tốt hơn.

Linh Linh

Ý kiến bạn đọc ()