Thứ năm, 3/2/2011, 08:00 (GMT+7)

Thể hiện tình yêu bằng hành động

Đôi khi một hành động, cử chỉ quan tâm, chăm sóc nhỏ nhặt của bạn dành cho đối phương còn hơn ngàn lời nói 'Yêu'. Hãy cùng xem tâm sự của 8 người dưới đây để biết thêm về cách họ thể hiện tình cảm với nửa kia nhé!

1. "Tôi để lại một tấm thiệp nói rằng mình yêu thương và đánh giá cao về anh ấy như thế nào dưới gối để anh ấy có thể thấy nó trước khi đi ngủ", Cim Collins, Springfield, IL.

2. "Vợ của tôi, Leigh Anne, thỉnh thoảng phải đi công tác. Khi cô ấy trở về nhà, tôi tặng cho cô ấy tất cả những món quà nhỏ đã mua kể từ ngày cô ấy đi. Tôi sẽ đặt chúng lên bàn ăn và đợi tới khi cô ấy để ý tới chúng. Những thứ cô ấy thích thường là nước hoa, hoa tươi hay một món đồ trang sức làm bằng tay. Tôi thích nuông chiều cô ấy", John Montgomery, Birmingham, AL.

3. "Tôi đặt một mảnh giấy ghi chú, những tấm ảnh hoạt hình, lời nói đùa đầy yêu thương và đôi lúc là in hình ngộ nghĩnh lên chiếc quần lót của cô ấy. Cô ấy không bao giờ biết sẽ đón nhận cái gì tiếp theo. Mọi thứ luôn đầy bất ngờ và cô ấy biết đó là cách tỏ tình dễ thương của tôi", Joe Cirillo Jr., Englewood, FL.

yeu-132450-1368168680_500x0.jpg

4. "Khi tôi tắm vào ban đôi, tôi viết lên trên chiếc gương phủ đầy hơi nước một từ yêu thương nào đó. Nó sẽ xuất hiện vào sáng sớm hôm sau khi anh ấy tắm trước khi đi làm", Jackie Peirce, Oley, PA.

5. "Chồng tôi bôi kem đánh răng lên bàn chải và đặt nó ở trên bồn rửa mặt mỗi tối trước khi đi ngủ. Anh ấy là người chồng thật ngọt ngào", Lisa Wilkes, Heath, TX.

6. "Tôi viết danh sách một loạt những phim truyền hình hay sự kiện thể thao mà chồng yêu thích. Sau đó, tôi bật lên vào đúng thời điểm trình chiếu. Anh ấy rất bất ngờ", Cindy Panowicz, Grand Island, NE.

7. "Trước khi đi làm, ông xã của tôi chuẩn bị sẵn bữa sáng. Anh ấy để trên bàn một bát ngũ cốc, một cốc nước cam, những trái dâu tây hấp dẫn, khăn ăn và một cái thìa. Anh ấy thật tuyệt vời", Patricia Armstrong, Danvers, MA.

8. "Tôi thích cách ông xã dậy giúp vợ vào mỗi sáng. Anh ấy đi làm rất muộn nên hoàn toàn có thể ngủ nhiều hơn tôi nhưng không. Trong khi tôi chuẩn bị bữa sáng, anh ấy mặc quần áo cho bọn trẻ và đưa chúng ba lô. Với tôi, đây là một trong những cách tốt nhất mà anh ấy nói yêu thương chúng tôi", Jeanette Dominguez, El Paso, TX.

Linh Linh


Ý kiến bạn đọc ()