Thứ sáu, 20/4/2018, 14:00 (GMT+7)

Tha thứ nhiều lần mà chồng vẫn ngoại tình

Anh phản bội tôi không chỉ một lần mà nhiều lần với các phụ nữ.

Tôi và chồng cưới nhau được 10 năm, tình cảm tốt đẹp, vợ chồng hiểu và chia sẻ với nhau, chúng tôi đều có chức vụ nhất định trong những cơ quan có tiếng. Tôi được mọi người nhận xét là xinh xắn, biết ứng xử trước sau, đi đâu cánh đàn ông cũng ngưỡng mộ, tán tỉnh, có điều tôi chẳng bao giờ quan tâm họ vì trong lòng chỉ yêu chồng.

Ngày xưa khó khăn, chồng chẳng có gì, tôi thì đẹp, được nhiều chàng trai săn đón mà tôi còn chẳng bao giờ cho phép mình lạc lối. Tôi luôn hạnh phúc khi được chăm sóc chồng con, lo cho gia đình. Vậy mà, tôi đã tin nhầm chồng. Anh phản bội tôi không chỉ một lần mà rất nhiều lần với nhiều phụ nữ. Anh xin lỗi, hứa thay đổi, giải thích đó là do thèm của lạ thôi, còn vợ con vẫn là nhất.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thời gian trôi đi, tôi cũng chôn sâu những sai lầm của chồng, bỏ qua cho anh để gia đình được đầm ấm, vậy mà anh luôn lợi dụng tình yêu và niềm tin mù quáng trong tôi để tiếp tục ngoại tình. Tôi tuyệt vọng vô cùng và lần gần đây nhất không thể chịu đựng được nên đề nghị ly hôn. Mọi người khuyên tôi rằng anh tốt nhiều mặt, chỉ chuyện bồ bịch thì coi như là qua đường thôi, hãy nhịn và sống vì con, vì gia đình. Thật lòng tôi còn yêu anh, lại thương con vô cùng nên không thể ly dị. Tuy nhiên trong lòng tôi trống rỗng, hoang mang, chẳng biết sẽ phải làm gì tiếp theo. Những gì cần tôi đã làm, giờ tôi như người mất hồn, không còn cảm giác đói và thèm ngủ. Tôi đau khổ vô cùng, phải làm sao để lòng thanh thản đây?

Hằng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()