Thứ năm, 5/5/2011, 08:24 (GMT+7)

Ta lại là ta giữa bao la nỗi nhớ!

Anh! một ngàn lần em muốn nói với anh rằng em yêu anh, yêu nhiều lắm. Anh, em muốn vô cùng được một lần gọi anh như thế này. Làm sao được. Không có chuyện đó đâu, em toàn mơ với mộng không nhỉ.

Giờ em biết tình cảm hai ta đã có một điểm kết. Cả hai ta cùng sợ, sợ điều gì nhỉ? Cả hai ta cùng yêu, mà đã yêu tại sao lại sợ? Khùng thật, khi em muốn nói anh lại không nói được, lúc anh làm điều gì đó vì em hay đại loại là mong nhớ em thì em lại không ở đó kì thật! Vậy hai ta là gì đây anh nhỉ? Anh biết không có những lúc em nhớ anh tưởng như không khống chế được mình nữa. Em sẽ đi như chạy đến bên anh. nhìn thẳng vào mắt anh và nói em yêu anh còn anh? Bất chấp mọi thứ, bất chấp chuyện gì sẽ đến. Nhưng kết quả là em ngồi co ro một góc và khóc, chẳng hiểu nổi sao nước mắt cứ tun dài thành dòng trên gương mặt cú như thể những yêu thương dành cho anh đã hết chỗ dựng và tràn ra vậy.

Anh, lâu rồi em không nhìn anh. Không quan sát anh kĩ như trước nữa. Bù vào đó em có cách khác để nhìn thấy anh. điêù naỳ là bí mật . Dạo này anh hơi gầy thì phải có lẽ anh dang bận nhiều việc lắm đúng không? Em cũng vậy nhưng không hiểu sao khi rỗi một xíu là em nhớ đến anh. Nhiều khi muốn nói với anh nhưng biết nói gì nữa. Anh có biết gì không, khi em gởi anh vài dòng tin nhắn là em phải suy nghĩ kĩ lắm đấy, và em sẽ bực lắm nếu không có câu trả lời. Anh, em có lòng tự trọng lắm đấy, từ trước đến giờ chỉ có hai người làm em thấy mặt mình dày quá. Có lẽ vì yêu nhiều quá nên 'không biết nhục là gì'. hi! Nghe hèn nhỉ? Em đúng là kì thật. Đúng là "khi tình xanh thì cắt trí" anh nhỉ?
Anh, nhưng ai cũng thế, nếu cứ một mình mãi cũng chán. Nên anh đừng để em một mình anh nhé, vì em sẽ gục ngã, sẽ là một người phụ nữ xấu trong mắt anh và mọi người. em không thể cứ mỗi mình bước đi trên con đường và bàn tay em không thể nắm lấy nhau mãi được. Em cần được sưởi ấm cần có người cõng em trên lưng hay nắm lấy tay em khi em loay hoay chỉnh lại nút áo khi mùa gió về thổi bay tất cả lên không trung, khi đó bàn tay anh là của em, được không anh?

Colia

Ý kiến bạn đọc ()