Thứ hai, 5/4/2010, 15:12 (GMT+7)

Suýt 'động phòng' nhầm với em vợ

Vào đúng đêm tân hôn, thay vì đưa vợ vào 'động phòng hoa chúc', Nial lại lôi ngay cô em vợ của mình. Hóa ra đó chỉ là sự nhầm lẫn do hai chị em họ Fang tạo ra và thật may, Nial cũng chưa làm gì quá đáng.

Vợ của Nial - người Trung Quốc, Fang Ying có một cô em gái sinh đôi là Fang Wen. Họ giống nhau như hai giọt nước từ bề ngoài tới tính cách và sở thích khiến Nial không thể phân biệt rõ ai với ai. Nhưng ngay từ buổi đầu tiên hẹn hò, Nial không hề biết rằng Fan Ying có một cô em gái sinh đôi. Anh nhận ra điều này một cách rất tình cờ khi bắt gặp một cô gái giống hệt Fang Ying đang tay trong tay với một anh chàng tung tăng trên phố. Lúc đó, Nial thấy rất tức giận, anh chủ định sẽ lao tới và cho gã lạ mặt kia một trận tơi bời. Nhưng thật may mắn, Nial đã kịp dừng lại, anh nấp phía sau và quay số điện thoại của bạn gái mình. Rồi giật mình nhận ra người nhấc máy không phải cô gái đang đứng trước mắt mình mà là một người khác. Nhưng từ cử chỉ, hành động tới điệu bộ, cô gái kia giống bạn gái của anh như đúc, Nial chợt nhận ra có lẽ Fan Ying có một cô em gái sinh đôi.

asian-twin-sisters-on-bed-with-rosea-152

Tiếp theo là một cuộc nhầm lẫn nực cười khác nhưng lần này, Nial lại đóng vai là một kẻ "bị đánh ghen". Người đàn ông đó không đủ thông minh và có tính kiềm chế cao như Nial, anh ta không bình tĩnh để gọi điện cho người yêu mình mà lao thẳng tới tấn công Nial từ phía sau. Sau khi đánh Nial, anh ta xông tới và nhục mạ Fang Ying, nói cô là một kẻ lừa gạt, chuyên bắt cá hai tay. Cả Nial và Fang Ying bình tĩnh nói với anh chàng đó có lẽ đây chỉ là sự nhầm lẫn và khuyên anh nên xem xét lại. Nhưng hắn vẫn hung hãn lao tới khiến Nial không thể kìm chế được nữa. Anh lao vào “chiến đấu” với kẻ lạ mặt. Fang Ying lập tức hét lên hỏi anh chàng đó có biết một cô gái tên Fang Wen? Anh ta bỗng đứng sững còn Nial vẫn xông tới. Thật lạ, không hề tức giận hay đánh trả lại, anh ta chỉ thấy lạ và chợt như hiểu ra điều gì, anh vội vàng xin lỗi Nial và Fang Ying.

Kể từ sau đó, hai người đàn ông đều thận trọng hơn khi hẹn hò với chị em họ Fang nhưng họ vẫn không thể nào nhận ra được sự khác biệt giữa hai người. Đặc điểm bí mật để nhận ra họ nằm ở cái tai phải. Wen có nốt ruồi ở dái tai phải còn Ying thì không. Nhưng thật trớ trêu là không phải lúc nào hai người đàn ông cũng có thể nhìn chăm chăm vào dái tai để phân biệt hai người phụ nữ với nhau. Hơn nữa, nhiều cặp song sinh chỉ giống y hệt nhau về bề ngoài hoặc chỉ về tính cách, vẫn có thể nhận ra được nhưng chị em nhà Fang lại giống nhau từ hình thức lẫn tính cách khiến hai người đàn ông cứ luẩn quẩn không thể phân biệt nổi.

Sau một thời gian dài yêu nhau, Nial và Fang Ying quyết định tiến tới hôn nhân. Kết thúc tiệc rượu với khách, khi đã ngà ngà say, Nial kéo cô dâu của mình vào phòng. Bạn bè và quan khách sợ rằng anh sẽ nhầm vì trông hai chị em họ quá giống nhau. Họ liền thử xem Nial còn đủ tỉnh táo để nhận ra vợ mình là ai hay không. Sau vài giây lưỡng lự, Nial ôm chầm lấy cô dâu của mình và liếc nhìn vào tai nàng. Không có nốt ruồi. Nial vui mừng vì sự chọn lựa ngẫu nhiên của mình lại đúng. Các quan khách nhìn anh với vẻ nghi ngờ và hỏi lại xem liệu Nial đã chắc chắn hay chưa? Nial tự tin khẳng định còn cô dâu nhìn anh mỉm cười âu yếm. Lúc đó, Nial cảm thấy rất tự hào. Đôi tân lang và tân lương bước vào phòng trong sự hân hoan của bạn bè và người thân. Khi mọi người đã đi hết, Nial chuẩn bị "hành sự" thì thật lạ lùng, cô dâu của anh lại cứ đẩy anh ra, chống cự và không chịu cùng anh “hợp tác”. Cô nói rằng anh đang làm sai và họ không thể làm điều đó. Nial vẫn thắc mắc rằng anh nhìn thấy nốt ruồi bên tai phải của cô. Nhưng cô dâu vẫn khăng khăng rằng anh đã sai và quá say rồi. Sau khi nhìn thật kỹ lại, Nial nhìn thấy có một nốt ruồi nhỏ ở bên tai phải của cô. Đây là Fang Wen, em vợ của anh. Hóa ra, hai chị em họ đã trêu trọc anh bằng cách bôi kem che khuyết điểm vào đốm nốt ruồi nhỏ đó và vì đã ngà ngà say, mắt lại hoa lên nên Nial không nhìn rõ. Fan Wen bước ra khỏi phòng còn Fan Ying thì đã chờ sẵn ở trong lúc nào không hay. Fan Ying kéo anh lên giường. Biết rằng mình đã nhầm, Nial thấy ngượng ngùng và rất thẹn, lại sợ bị trách móc vì ngay cả vợ mình cũng không nhận ra. Nial nhanh trí dùng hơi men để nói. Anh giả bộ như không nhận ra vợ mình và nói rằng cô đang lừa anh.

Theo Chinasmack, cuối cùng chiêu lừa gạt này của Nial đã thành công. Fan Ying tin rằng anh đã say, cô ôm chồng vào lòng và dành cho anh những nụ hôn nồng nàn.

Như Ý

 

Ý kiến bạn đọc ()