Thứ năm, 31/5/2012, 15:08 (GMT+7)

Suy nghĩ của chàng về 'màn dạo đầu'

Một chàng so sánh 'chuyện ấy' với kem vani, còn chàng khác lại cho đó là giải pháp cứu cánh lúc mệt mỏi, không thể chiều nàng quá lâu.

Nhiều phụ nữ cho rằng đàn ông luôn làm "chuyện ấy" rất nhanh và gấp gáp, đàn ông ghét màn dạo đầu... sự thật có phải như vậy không? Trong suy nghĩ của đàn ông, họ cảm thấy thế nào về màn dạo đầu?

"Quan hệ tình dục mà không có màn dạo đầu giống bạn ăn một chiếc kem vani mà kem và vani được để riêng biệt. Hai thứ đó phải được hòa quyện làm một, tạo thành một món ăn khiến người khác mê tơi" - Jason, 29 tuổi

"Nếu cá nhân tôi muốn làm chuyện ấy ngay lập tức nhưng đối tác của tôi không muốn thì điều đó cũng chỉ có ý nghĩa một nửa. Màn dạo đầu giúp tôi và người ấy ý thức rõ hơn về những điều đang làm. Qua đó, tôi cũng có thể xác nhận được cảm xúc và mức độ ham muốn của đối tác để biết phải làm gì tiếp theo" - Blaine, 27 tuổi.

mandaodau-606989-1368239707_500x0.jpg

"Đó là khoảng thời gian làm gia tăng sự vui vẻ và đam mê. Tuy nhiên, màn dạo đầu cũng như khi đã chính thức quan hệ, đều cần sự phối hợp của cả hai. Với riêng bản thân tôi, không bao giờ tôi bỏ qua bước thực hiện này" - Greg, 24 tuổi.

"Màn dạo đầu để cả hai làm quen với các cảm giác của nhau. Nó có thể bắt đầu từ khi bạn buông lời tán tỉnh người ấy. Có nhiều công cụ để bạn thực hiện màn dạo đầu như ánh mắt, những lời nói bóng gió, cái chạm nhẹ của cơ thể... Nhưng nếu bạn thực hiện màn dạo đầu không khéo léo, có thể sẽ nhận phải sự từ chối, chống cự từ đối tác" - Randy, 30 tuổi.

"Tôi thích làm như thế nhưng đôi lúc tôi lại nghĩ, có lẽ nó sẽ chẳng là gì khi tôi ở vào độ tuổi 60" - Tyler, 22 tuổi.

"Những động tác massage nhẹ nhàng, vài nụ hôn bất chợt... giống như thứ gia vị tuyệt vời cho chuyện ấy trở nên nồng đượm. Không những thế, màn dạo đầu còn là giải pháp cứu cánh cho những lúc bạn mệt mỏi, không thể chiều nàng quá lâu" - Mike, 28 tuổi.

Tường Vi

Ý kiến bạn đọc ()