Thứ sáu, 29/10/2010, 15:20 (GMT+7)

'Sưởi ấm' tình yêu trong mùa thu

Với các cặp đôi, mùa thu mang tới cảm giác lãng mạn nhiều nhất trong năm bởi hình ảnh lá vàng rơi và tiết trời se lạnh khiến con người thoải mái, tâm hồn cũng vì thế mà bay bổng hơn. Đây được coi là một trong những dịp tốt giúp hai bạn ‘hâm nóng’ tình yêu.

Tổ chức đi chơi xa

Cuộc sống thành phố ồn ào, tấp nập với khói đường, bụi xe khiến bạn và chàng đều cảm thấy ngột ngạt, đồng thời áp lực công việc cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cảm giác ân ái của lứa đôi. Vì vậy, một chuyến đi xa ra ngoại thành như leo núi, tới khu danh lam thắng cảnh, resort… để hưởng thụ không khí yên tĩnh, trong lành là rất tuyệt vời.

Trang trí lại phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả và cũng là nơi diễn ra những cuộc yêu đương nóng bỏng của hai vợ chồng nhưng đã bao lâu rồi bạn không thay đổi, di chuyển đồ vật trong đó? Nếu đã quá lâu rồi thì hãy tranh thủ thời gian trước khi trời chuyển lạnh, trang trí lại phòng ngủ cho thật thoáng đãng nhưng đủ ấm áp.

muathu-920587-1368205678_500x0.jpg

‘Yêu’ lúc nửa đêm

Không gian yên tĩnh về khuya và khí trời mát mẻ, có phần hơi lạnh cuối thu sẽ thúc đẩy cảm giác ấm cúng khi hai bạn gần gũi. Tuy nhiên, đừng “hành động” trong bóng tối. Nếu ngày hôm đó có trăng, bạn nên mở cửa ra "hứng" lấy sáng vào phòng tạo cảm giác thăng hoa hơn, còn nếu không, bật ánh đèn mờ, tạo khung cảnh huyền ảo, kích thích thêm ham muốn cho cả hai.

Có bữa ăn sáng trên giường

Thời tiết chuyển lạnh, được vùi mình trong chăn luôn là cảm giác tuyệt vời không gì sánh bằng. Ngày cuối tuần này, bạn hãy thử để chàng làm “con mèo lười” được nằm ườn trên giường thưởng thức bữa ăn sáng do chính tay bạn chuẩn bị, chàng chắc chắn sẽ rất vui.

Tổ chức đêm hội Halloween

Chẳng cần đi đâu xa, vợ chồng bạn hãy cùng thưởng thức bữa ăn ngon ngay tại nhà. Dành thời gian buổi chiều cùng chàng đi chợ, sau đó, về nhà cùng vào bếp, chung tay nấu món yêu thích. Điều này không chỉ tạo không khí ấm áp mà còn giúp chàng hiểu được hằng ngày bạn vất vả ra sao với công việc nội trợ để chàng biết thông cảm và yêu thương bạn hơn.

Linh Linh

 

Ý kiến bạn đọc ()