Thứ hai, 13/8/2018, 09:22 (GMT+7)

Sự vô tâm của bạn trai khiến tôi thấy tình yêu ngày càng nhạt nhẽo

 Tôi cố thông cảm cho anh nhưng không hiểu nổi anh bận gì đến mức 5 ngày không liên lạc với tôi. 

Tôi và anh yêu nhau được gần một năm, theo cảm nhận ban đầu tôi thấy anh là người có ý chí, chịu khó, chăm lo làm ăn kiếm tiền. Mới quen anh quan tâm tôi lắm, nói chuyện cũng ngọt ngào nên tôi xiêu lòng. Đến khi anh biết được tôi cũng có tình cảm là anh dần lơ là tôi. Điều đặc biệt là anh khôg muốn cho tôi biết gì về sự riêng tư của anh.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thực tế anh cũng bận việc, không có thời gian rảnh nhiều. Mỗi khi tôi thấy mình không được quan tâm là lại hỏi anh, anh chỉ trả lời vì công việc quá bận. Tôi cố thông cảm cho anh nhưng không hiểu nổi anh bận gì đến mức 5 ngày không liên lạc với tôi. Tôi giận dỗi, tủi thân. Anh bảo có khi bận đến không có thời gian ăn và nghỉ ngơi tôi lại thương, không dám trách móc sợ anh buồn. Dần dần thành thói quen, anh càng ngày càng vô tâm với tôi.

Nhiều khi tôi nghĩ hay là anh đã có người khác rồi nên vô tâm với mình? Hay là anh biết tôi thuộc về anh rồi nên không sợ mất tôi, không cần quan tâm tôi nữa. Còn nhiều điều tôi thắc mắc về anh quá, mong được tư vấn. Chân thành cảm ơn mọi người.

Hoài

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()