Thứ sáu, 5/2/2010, 10:08 (GMT+7)

Sống thật với nhau anh nhé!

Anh! Tình yêu của mình được bắt đầu từ một tình bạn rất đẹp phải không anh, đặc biệt hơn nữa là tình bạn của chúng mình lại được bắt đầu từ tình đồng nghiệp.

Em đã quý trọng tình cảm của chúng mình, em tôn thờ tình yêu của anh, bởi lẽ em yêu quý tính cách của anh, những điều anh suy nghĩ về cuộc sống, những lời nói của anh, anh ghét những hạng người "nịnh nọt", những người đàn ông không chung thủy "vợ một vợ hai", và em cũnng ghét những điều đó, giống anh. Chúng mình đã rất hiểu nhau, có thể chia sẻ với nhau tất cả buồn vui trong cuộc sống. Có lúc em đã sống dựa hết vào tình cảm của anh, vui với những niềm vui của anh, buồn với những nỗi buồn của anh. Em cảm thấy mình thật hạnh phúc biết bao khi được sống trong tình cảm đó, em ước mơ về một mái ấm, nơi đó có anh, em và con của chúng mình. Anh đã từng nói "Vợ chồng mình sẽ sống thật hạnh phúc nha em cho những người khác ghen tỵ". Nhưng...tất cả những điều đó trở nên mơ hồ đối với em, khi một ngày em phát hiện ra rằng, ngoài em ra anh còn nhiều cô gái khác. Nếu như, em nghe điều này từ những người khác có lẽ em sẽ không bao giờ tin đó là sự thật, bởi lẽ em tin vào tình yêu và sự lựa chọn của mình, anh đã dẫn em về ra mắt gia đình anh và anh muốn cưới em làm vợ, đối với một người con gái trong tình yêu chỉ cần bấy nhiêu thôi anh à.

Em đã yêu anh rất nhiều, yêu anh bằng tình yêu chân thành nhất. Cuối cùng, em nhận được gì từ anh? Cũng chốn hẹn hò của hai đứa mình, công viên cũ, nhưng người mà anh chở phía sau không phải là em? Em không tin vào mắt mình? Em hoàn toàn sụp đổ, em giận dữ, em ghen tuông, thậm chí nặng lời với anh. Em đã suy nghĩ và đấu tranh với bản thân mình, em quyết định rời xa anh. Thần tượng trong em đã sụp đổ, tình cảm dành cho anh đã không còn. Giờ em không trách anh, không hận anh nữa. Vì điều đó đối với em không cần thiết anh à. Em chỉ tiếc cho tình yêu chân thật của mình. Em đã yêu và đặt niềm tin không đúng chỗ. Giờ em sẽ sống cho em, vì bản thân em, em sẽ theo đuổi những ước mơ của mình. Anh biết không? Em sẽ tha thứ cho anh tất cả nếu như anh "dũng cảm" nhận điều đó, còn đằng này anh chối quanh và luôn chứng minh sự trong sạch của mình? Em là một cô gái mạnh mẽ và em không hồ đồ để kết tội anh, để đánh mất đi tình cảm của mình, em đã tìm hiểu rất kỹ rồi. Sống thật với nhau một lần khó lắm phải không anh? Bởi lẽ, trên thế gian này không tự đi nói xấu và nhận khuyết điểm của mình trước mặt người khác, anh cũng vậy. Điều cuối cùng em muốn nói là em mong anh hãy sống thật với bản thân và con người của mình anh nhé.

tranthanhtruc

Ý kiến bạn đọc ()