Thứ năm, 29/7/2010, 11:28 (GMT+7)

Sinh nhật anh yêu

Thời gian thấm thoát trôi thật nhanh anh nhỉ? Ngày mai đã là sinh nhật anh rồi. Em vẫn muốn mình là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật anh. Nhưng có lẽ em sẽ gọi điện vào cuối ngày. Dù anh không yêu em nữa nhưng em vẫn nhớ anh, vẫn nhớ ngày sinh nhật của anh.

Ngày anh đến bên em như một cơn gió và cũng đi như một cơn gió vậy. Đến cũng nhanh và đi cũng thật nhanh. Người ta nói đúng "cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh". Em cũng biết anh còn rất nhiều thứ phải suy nghĩ.Thời gian em và anh gặp nhau, đó là những ngày tháng em thấy hạnh phúc. Bên anh, em cười nhiều hơn nhưng buồn cũng thật nhiều. Anh nói anh không thể mang lại cho em hạnh phúc. Lúc đầu em muốn biết tại sao lắm? Em có hỏi nhưng anh nói thời gian sẽ trả lời giúp em. Đúng. Thời gian sẽ chữa lành vết thương nhưng vẫn để lại sẹo anh ạ! Có đôi lần em hận anh lắm, em ghét anh thật nhiều, có lẽ những điều ấy chung quy lại cũng chỉ vì em đã yêu anh.

Lần đầu tiên anh nói "chúng ta nên dừng lại", em đã khóc, khóc nhiều lắm anh biết không? Hình như anh cũng đoán được nên đã nhờ người an ủi và động viên em. Sau đó anh lại trở về bên em, anh lại ân cần và quan tâm em như thế nhưng anh biết không? Từ khi đó, em đã biết anh không bao giờ thuộc về em. Và lần thứ hai này, em là người chủ động nói lời chấm dứt, anh băn khoăn hay thật sự ngạc nhiên về quyết định này của em. Anh nghĩ em không suy nghĩ? Anh nhầm rồi. Em nghĩ nhiều lắm đó, đó là quyết định khó khăn mà em phải đưa ra vì em còn yêu anh mà. Cuộc sống với rất nhiều lo toan nên anh hãy tự biết chăm sóc bản thân nhé! Anh chịu khó tự nấu ăn đi, ăn ở ngoài nhiều không tốt đâu. Em chúc anh sớm thực hiện được những mơ ước của mình. Chúc anh sinh nhật thật vui vẻ! Happy Birthday, 29-07.

Traitimbanggia

Ý kiến bạn đọc ()