Thứ tư, 23/12/2015, 16:42 (GMT+7)

Sau nhiều lần 'vượt rào' với tôi, anh đột nhiên biến mất

Anh không chủ động nhắn tin, thậm chí không trả lời tin nhắn và cuộc gọi của tôi. Anh chỉ trả lời khi tôi đề cập đến chuyện đi chơi.

Anh và tôi quen nhau được hơn hai năm. Trước đây chúng tôi phải trải qua một khoảng thời gian yêu xa rất dài, anh luôn hết lòng yêu tôi nhưng tôi lại không nhận ra điều đó, không tin tưởng vào tình yêu của anh, hay buông lời quở trách, đụng chuyện lại đòi chia tay. Cho đến khi hai đứa có cơ hội ở gần nhau, tưởng thêm gắn bó nhưng mọi chuyện lại khác.

sau-nhieu-lan-vuot-rao-voi-toi-anh-dot-nhien-bien-mat

Ảnh minh họa

Đỉnh điểm là khi anh phải chịu nhiều áp lực công việc và không thể quan tâm chăm sóc tôi, dù anh đã xin lỗi về điều này nhưng tôi vẫn trách mắng và một mực đòi chia tay. Từ đó về sau, chúng tôi không còn như trước nữa. Khi tôi hối hận, tìm cách hàn gắn, níu kéo, gắng làm mọi thứ để bù đắp cho anh nhưng anh bỗng thay đổi một cách nhanh chóng. Anh lạnh nhạt, ít quan tâm tôi hơn. Anh còn bảo muốn thử cuộc sống tự do nên một mực tránh mặt, không muốn liên lạc với tôi.

Tôi vẫn cố gắng níu kéo, đi tìm anh. Lần đó anh đồng ý quan hệ với tôi, hai đứa đi chơi vui vẻ như thuở còn mặn nồng. Khi gia đình tôi gặp chuyện khó khăn, anh cũng ở bên an ủi. Chúng tôi tiếp tục vượt rào thêm nhiều lần nữa. Cứ tưởng mọi chuyện dần êm xuôi, nhưng dạo gần đây anh đột nhiên biến mất, không chủ động nhắn tin cho tôi nữa, thậm chí không trả lời tin nhắn và cuộc gọi của tôi. Anh chỉ trả lời khi tôi đề cập đến chuyện đi chơi.

Tôi không biết giờ có phải anh chỉ đến với mình để giải tỏa nhu cầu sinh lý? Anh không còn quan tâm, chiều chuộng tôi như trước nữa, gặp tôi khi nào thật sự rảnh rỗi, có lúc còn hủy hẹn với tôi chỉ để đi chơi với bạn bè. Anh chị hãy cho tôi lời khuyên có nên tiếp tục với mối quan hệ này hay không? Tôi thấy rất đau khổ, tiến cũng không được mà dừng lại cũng không xong.

Ngọc

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()