Ra máu trong chất nhờn

Thứ bảy, 11/12/2010 06:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Em và bạn trai có quan hệ nhưng chỉ ở ngoài và bạn trai em chưa xuất tinh. Nhưng tại sao khi về nhà em thấy trong chất nhờn có một ít máu. Vậy em có thai hay bị sao không ạ? (Thảo Vy).

Việc trong chất nhờn của bạn sau khi cọ sát có chút máu có thể nói lên hai vấn đề. Thứ nhất, có thể do cọ sát quá mạnh mà bạn đã bị tổn thương vùng sinh dục dẫn đến chảy máu. Thứ hai, cũng có thể việc cọ sát khiến màng trinh bạn bị rách (trong trường hợp bạn vẫn còn màng trinh) và chảy máu.

ramau-196068-1368138417_500x0.jpg

Đây là việc không có gì nghiêm trọng. Tuy vậy bạn vẫn nên theo dõi xem có những triệu chứng bất thường khác không để có thể thăm khám và điều trị kịp thời.

Việc ra máu và bạn trai bạn chưa xuất tinh thì khả năng bạn thụ thai là không cao. Bên cạnh đó cũng không rõ bạn và bạn trai “quan hệ bên ngoài” như thế nào để có được kết luận chính xác. Việc thụ thai chỉ diễn ra khi tinh trùng của người đàn ông gặp được trứng của người phụ nữ trong tử cung. Nếu bạn vẫn lo ngại, hãy chờ một thời gian và sử dụng que thử thai sớm để yên tâm hoặc có kế hoạch đối với sức khỏe của bản thân.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()